Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu xuất Cát sông số lượng lớn

13/08/2019 | 15:42:19 | Lượt xem: 160
Ông Mathews đến từ Ấn Độ muốn tìm nhà cung cấp số lượng lớn Cát Sông.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát sông

Số lượng: 25.000  - 50.000 tấn 

Mục đích sử dụng: trộn vữa và bê tông

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức vận chuyển: Tàu rời 

Cảng đến: Male ( Maldives) hoặc Vizhinjam (Ấn Độ)

Phương thức thanh toán: LC


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàngHình ảnh của khách hàng


Hình ảnh website của công ty

Ông Mathews là đại diện đến từ công ty ███████████████ có trụ sở tại Ấn Độ. Công ty ông là một công ty thương mại đã có nhiều năm kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng như cát sông, cát thạch anh, cát silic, thép, sắt,… Được thành lập từ năm 2011, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Aquarius Global đã trở thành công ty thương mại có tiếng tại thị trường Ấn Độ.

Ông Mathews chia sẻ, hiện tại công ty ông có nguồn khách hàng rất lớn đối với Cátsông. Trước đó ông từng liên hệ với VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp  Cát sông nhưng việc có ít doanh nghiệp Việt Nam có giấy phép xuất khẩu cát là một rào cản vô cùng lớn. Vì vậy mà ông hy vọng lần này có thể tìm được nhà cung cấp tiềm năng và có giấy phép xuất khẩu và ông hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá, báo cáo kiểm tra từ phía Qúy nhà cung cấp. Năng lực nhập khẩu của công ty ông hàng năm sẽ vào khoảng 100.000 tấn, vì là công ty thương mại nên ông mong muốn giá cả phải tốt và không yêu cầu quá cao về chất lượng.

Thông tin liên hệ với khách hàng

Xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây

 

Mr Mathews █████

Công ty: █████████████████████                     

Địa chỉ: █████████████████████████

Tel/whatsapp: +91██████████

Email: █████████████████████████████████████X - A130819 - NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.