Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang thị trường Trung Quốc

14/08/2019 | 18:08:48 | Lượt xem: 685
Ông Lee đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Sắn Lát số lượng lớn sang thị trường Trung Quốc

 

( Gấp ) Cơ hi giao thương Đặc Biệt  – Đơn hàng C Năm - Cơ hi xut khu Sắn Lát sang th trường Trung Quốc


Ông  ███████ Lee
là doanh nhân đến từ Hàn Quốc , hiện đang làm việc và công tác tại Indonesia đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Sắn lát Việt Nam  số lượng lớn để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á.


“ Các b
ạn có thể đáp ứng cho nhu cầu một số lượng lớn sắn lát và thường xuyên không? Vì con số tôi cần nó thực sự không hề nhỏ”- lời mở đầu của ông Lee khi trò chuyện cùng đội ngũ nhân viên VietGo


██████████████████████████, Ltd không chỉ đơn thuần là  một công ty mà còn là đứa con tinh thần đối với tôi. Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ tại Hàn Quốc, tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng nó. Đến nay, █████████████████████████., Ltd không chỉ là một công ty có sức cạnh tranh hàng đầu tại thị trường nước nhà mà tôi đã mở thêm  được 2 chi nhánh tại Indonesia , Thái Lan và Lào. Do nhu cầu sử dụng sắn lát để chế biến các sản phẩm nông nghiệp ngày càng lớn, tôi cần một nhà cung cấp thực sự có khả năng đáp ứng yêu cầu của chúng tôi trong một khoảng thời gian thường xuyên và lâu dài. Trong 3 tháng vừa qua, tôi đã nỗ lực tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng ở nhiều quốc gia nhưng vẫn chưa nhận lại kết quả. Tôi hi vọng VietGo có thể giúp tôi giải quyết khó khăn này. Đây sẽ là một đơn hàng tiềm năng cho cả đôi bên. Tôi xin đảm bảo!”


Đây Là Thông Tin Chi Ti
ết V Đơn Hàng 14/08/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng


Tên sn phm: Sắn lát

Độ ẩm : tối đa 13%

Tinh bột : tối thiểu 70%

Yêu cầu: Sắn lát khô, đảm bảo thời gian lưu trữ lâu

S lượng: 3000-5000 tấn

Màu sc : trắng tự nhiên ( như nh )

Hình thức:  lát mỏng hoặc dáng khối

Phương thc đóng gói : sử dụng tàu rời

Mục đích sử dụng : sản xuất ethanol

Lưu ý: vì số lượng cần nhập lớn nên khách yêu cầu nhà cung cấp có kho trữ hoặc nhà máy có dung tích lớn

Phương thc báo giá:  CIF hoặc CFR ( cng  XinHue , Trung Quốc)

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung báo giá

 

Hình
nh minh ha cho sn phm


 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng  Sắn Lát  trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Hàn Quốc này.

Mr████████ Lee

Chức vụ : Giám đốc

Email:███████████████████████████████████████████████████

Tel/Whatsapp : +66 ███████████

Công ty :███████████████████████████ Ltd.

Địa chỉ : █████████████████████████████████, ██████, ██████████████,██████ Thailand

Fax: 0████████████

Line :███████████

Website: www.███████████████████████

Quc gia: Hàn Quốc
Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

VIETGO xin gi đến Qúy nhà cung bn vn đơn nhp khu đi vi mt hàng Hóa chất từ Brazil mà v khách hàng gi đến VIETGO, xác thc kinh nghim nhp khu cũng như th hin tinh thn nghiêm túc, nhit thành tìm đi tác là nhà cung cp Vit Nam ca v khách hàng.

 

 


Hình
nh bản vận đơn nhập khẩu 18.000kg hóa chất từ Brazil  của vị khách hàng

 

Cũng theo Ông Lee, trước đây ông cũng tng có cơ hi sang thăm Vit Nam , nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần

 

X-A130819-DTT

                                   …………………………………………………………

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.