Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu một số nguyên liệu nông sản để chế biến thức ăn chăn nuôi sang thị trường Ấn Độ

15/08/2019 | 15:59:32 | Lượt xem: 294
Ông Gopal đang tìm kiếm nhà cung cấp cho một số nguyên liệu nông sản để chế biến thức ăn chăn nuôi số lượng lớn sang thị trường Ấn Độ

 

(Gấp ) Cơ hi giao thương  – Đơn hàng C Năm - Cơ hi xut khu một số nguyên liệu nông sản để chế biến thức ăn chăn nuôi  sang th trường Ấn Độ


Ông Gopal ███████s
là vị đại diện đến từ công ty███████████████████████████████████. ████████ là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Ấn Độ trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước.  Tìm đến với VietGo , ông Gopal bày tỏ mong muốn tìm được nhà cung cấp lâu dài cho một số các sản phẩm nông nghiệp như : vỏ gạo (trấu), vỏ lạc, vụn đậu nành,vỏ hạt cà phê , vỏ hạt điều từ Việt Nam để làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc.

 

“Ngành công nghiệp thực phẩm là thị trường và cũng là thế mạnh của chúng tôi.  Được thấy người dân nước mình sử tin tưởng và sử dụng rộng rãi các sản phẩm của mình, điều đó thật tuyêt. Mong muốn của chúng tôi là có thể cung cấp các sản phẩm đa dạng và thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng. Và việc lựa chọn các nhà cung cấp luôn là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã biết đến Việt Nam qua rất nhiều các sản phẩm nông sản nổi tiếng, hi vọng qua đơn hàng lần này, có thể xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các bạn. Tôi thật sự có nhiều kỳ vọng ! “

 

“ Đây thực sự là một đơn hàng gấp! Chúng tôi thực sự mong muốn nhận được phản hồi sớm từ các nhà cung cấp Việt Nam. Ấn Độ - quốc gia của tôi đang gặp phải tình trạng khủng hoảng thời tiết cực kỳ nghiêm trọng. Hầu hết các tỉnh và thành phố của chúng tôi đang phải hứng chịu những trận lũ lụt dữ dội. Mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất đều bị ảnh hưởng rất nặng nề. Nghiêm trọng nhất là, gần như toàn bộ thành phố nơi tôi sinh sống đã không còn đủ thức ăn dự trữ cho các trại gia súc gia cầm của chúng tôi. Điều này thực sự là một vấn đề tồi tệ bởi các con vật này chính là nguồn kinh tế quan trọng của những người dân Ấn Độ.Tôi không phủ nhận Ấn Độ vẫn còn là một quốc gia còn nhiều khó khăn, nền kinh tế còn phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp. Nhưng cả tôi và công ty của tôi vẫn đang cố gắng phát triển và giúp đỡ đồng bào của chúng tôi hơn là chỉ kinh doanh đơn thuần vì lợi ích cá nhân. Hi vọng với những khó khăn tôi đã chia sẻ sẽ giúp các bạn tin tưởng và thấy được rằng tôi đang rất  cần sự giúp đỡ của các bạn!”


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 15/08/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: vỏ trấu, vỏ lạc, vụn đậu nành,vỏ hạt cà phê, vỏ hạt điều

Yêu cầu : các sản phẩm không biến đổi gen

Độ ẩm : tối đa 14%

Tạp chất: tối đa 2 %

Bụi: tối đa 2%

S lượng: 1000 tấn mỗi tháng

Màu sc : tự nhiên ( như nh )

Phương thc đóng gói : 50kg/ bao PP ( đóng rời )

Mục đích sử dụng : Chế biến thức ăn chăn nuôi

Phương thc báo giá:  FOB

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 

 


Hình
nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp- vỏ trấu ( Rice Bran )Hình nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp- vỏ lạc ( Groundnut Shell )


Hình nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp- vỏ hạt cà phê ( White coffee husk  ) Hình nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp- vụn đậu nành (Soya bean meal ) Hình nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp- vỏ hạt điều ( Cashew husk )

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như  để trao đổi sâu thêm về đơn hàng cung cho mặt hàng một số nguyên liệu nông sản để chế biến thức ăn chăn nuôi  ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

Mr Gopal ████████

Công ty : ███████████████████████ Industries

Địa chỉ : ████, ███████████, ███████████, ██████████████████ Area,████████ -██████

Head Office

AT : █████,  PO: ███████ ,  Dist: ████████████████, Ấn Độ

Tel: +91 – ██████████

        +91 - ██████████

Whatsapp: +91 – ██████████

Quc gia: Ấn Độ

 


Hình
nh v khách hàng


Hình
nh danh thiếp v khách hàng


Hình ảnh thông tin cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh giới thiệu hoạt động kinh doanh của công ty vị khách hàng

 Hình ảnh một số mẫu sản phẩm nhập từ Trung Quốc của vị khách hàng 
 

Hình ảnh tình trạng thành phố nơi ông Gopal sinh sống –“ My city, ██████- █████████ India.”

Cũng theo Ông Gopal, trước đây ông cũng đã tng có cơ hi sang thăm Vit Nam , nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong thời gian gần nhất.

X-B150819-DTT

                                   …………………………………………………………

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.