Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang thị trường Thái Lan

22/08/2019 | 14:44:20 | Lượt xem: 322
Ông Kawin đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Sắn lát số lượng lớn sang thị trường Thái Lan

Cơ hi giao thương  – Đơn hàng C Năm - Cơ hi xut khu Sắn Lát sang th trường Thái Lan


Ông Kawin ████████  
là vị đại diện đến từ công ty █████████████████████████████████,Ltd  hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Sắn Lát số lượng RẤT LỚN để mở rộng thị trường kinh doanh cá nhân tại thị trường nước nhà.


████████████  là một công ty có tuổi đời và vị thế không nhỏ tại thị trường Thái Lan. Chúng tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh từ những năm 1995, cho đến nay, nó đã trở thành một cơ ngơi vững chắc. Tôi có thể tự tin khẳng định rằng, hầu hết các đối tác kinh doanh tại thị trường Châu Á không những đã biết đến chúng tôi mà còn có mối quan hệ hợp tác rất hữu nghị. Chúng tôi là đối tác rất tiềm năng bởi số lượng chúng tôi cần nhập khẩu  mỗi tháng mỗi tuần là cực kỳ lớn và nếu các bạn có thể đáp ứng được , hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ không ngần ngại sắp xếp một cuộc gặp gỡ và đến thăm các bạn để có thể trao đổi và ký kết. Nhờ VietGo, khi giới thiệu về đơn hàng của chúng tôi, hãy lưu ý đến nhà cung cấp của các bạn về số lượng chúng tôi cần nhập. Nó là con số cực kỳ lớn và thường xuyên. Hãy đảm bảo các bạn có kho chứa cực kỳ lớn vì chúng tôi luôn ưu tiên những nhà máy hoặc  nhà xưởng có dung tích lớn.”
Đây Là Thông Tin Chi Ti
ết V Đơn Hàng 21/08/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng


Tên sn phm: Sắn lát

Tinh bột : 67%

Độ ẩm : 14%

Bụi ( cát ) : 2 %

Kích cỡ : dáng lát, không quá mỏng

S lượng: 5000 tấn/tuần

Màu sc : trắng sữa tự nhiên ( như nh )

Mục đích sử dụng : sản xuất Ethanol

Phương thc đóng gói : sử dụng tàu rời, sức chứa 15.000 tấn

Phương thc báo giá: FOB và  CIF (báo giá đến cả 2 cảng Bangkok và LameChaBang, Thái Lan)

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 Hình
nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cấp


 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng  Sắn Lát  trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Thái Lan này.

Mr Kawin ████████

Tel/Whatsapp : +66████████████

Công ty :█████████████████████████████,Ltd.

Tax ID : 0-███████████████

████████████████████ Ltd.

Tax ID : 0-███████████████

Địa chỉ :█████████████████ Building █████████████████████.██████,███████████ Road, █████████████, ████████████████████, Thailand ███████
Thailand Office: +66 ███████████

Fax : +66 █████████

Thailand HP : +66 ███████████

Tel/Whatsapp: +62 █████████████

Email : ███████████████████████com

Website :██████████████.com

Quc gia: Thái Lan

 Hình
nh danh thiếp công ty  v khách hàng

Hình
nh  website công ty của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo


Hình ảnh nhà xưởng của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo

 

Cũng theo Ông Kawin, trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam , nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần.

X-A220819-DTT

                                   …………………………………………………………

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.