Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu Thanh gỗ keo để làm tổ ong đến từ vị khách hàng người Ấn Độ

23/08/2019 | 16:51:37 | Lượt xem: 533
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hiện đang cần tìm một nhà cung cấp Thanh gỗ keo để làm tổ ong từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu Thanh gỗ keo để làm tổ ong đến từ vị khách hàng người Ấn Độ

Ông Akash Hora, vị khách hàng đến từ Ấn Độ, có nhu cầu nhập khẩu Thanh gỗ keo để làm tổ ong từ Việt Nam

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Thanh Gỗ keo

Mục đích sử dụng: Làm tổ đựng ong

Chi tiết: Xem ảnh

Yêu cầu: Khô tự nhiên, bào 4 mặt, chấp nhận mắt nhưng không chấp nhận nứt

Phương thức báo giá: CIF cảng MANGALORE, Ấn Độ


Hình ảnh bản vẽ sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới ông Akash, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

Mr. Akash ████

Công ty: █████ ██████████████████

Email: ███████████████.com

Whatsapp: +91 ███████████

Wechat ID: ██████████

Quốc gia: Ấn Độ

Thông tin cá nhân của khách hàng:Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với ông Akash Hora đến từ Ấn Độ. Hiện nay ông đang làm việc tại công ty  █████ ██████████████████, có trụ sở chính tại Chiết Giang, Trung Quốc. Ông đang có nhu cầu tìm hiểu thị trường kinh doanh các mặt hàng ở Việt Nam. Ngày 01/07 vừa qua, ông đã có chuyến đến thăm thị trường Việt Nam nói chung và đến thăm văn phòng VIETGO nói riêng. Ông được biết đến VIETGO là cây cầu kết nối với các nhà cung cấp chất lượng từ Việt Nam, ông đã có cuộc trò chuyện với CEO Nguyễn Tuấn Việt của VIETGO về mong muốn được làm việc lâu dài với VIETGO. Hình ảnh vị khách hàng trong lần đến thăm văn phòng VIETGO

 

Và vừa mới đây, ông Akash lại gửi tới VIETGO một đơn hàng Thanh gỗ keo để làm tổ đựng ong sang thị trường Ấn Độ. Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của ông Akash, xin vui lòng liên hệ với ông trong thời gian sớm nhất có thể. VIETGO hy vọng Quý doanh nghiệp có thể nắm bắt được cơ hội giao thương này và sớm xuất khẩu thành công. Xin chân thành cảm ơn!

 

A230819 - XBTL 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.