​(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT- Đơn hàng thường xuyên- Đơn hàng xuất khẩu gỗ dán sang Ấn Độ

29/08/2019 | 16:42:04 | Lượt xem: 276
Hiện nay, Ông Manoj, mong muốn nhập khẩu khoảng thử 2 container 40ft chiếc nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn của công ty. Sau đó, ông sẽ nhập khẩu với số lượng lớn hơn.
(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT- Đơn hàng thường xuyên- Đơn hàng xuất khẩu gỗ dán sang Ấn Độ

Ông Manoj█████, đại diện công ty █████████████████████ có trụ sở tại Ấn Độ. Ông cho biết công ty của ông chuyên sản xuất gỗ nội thất và kinh doanh thương mại tại Ấn Độ. Trước đây, công ty của ông chủ yếu nhấp khẩu từ Trung quốc, tuy nhiên gần đây ông đã mở rộng thị trường, tham khảo thêm thị trường từ các quốc gia khác, ông đặc biệt quan tâm đến Việt Nam. Ông đã có chuyến thăm tới Việt Nam từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 8 ở Hà Nội. Ông chia sẻ thêm, hiện tại ông đang nhập một số sản phẩm tại Việt Nam, ông cũng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên ông vẫn muốn tìm thêm các nhà cung cấp khác để tăng thêm số lượng. Thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật ông đưa ra với giá cả thật cạng tranh.

Ông Manoj là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đây ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng 1 container 20ft ván ghép thanh. (tại đây)

 

Hình ảnh đại diện khách hàng tại Việt Nam


Hình ảnh danh thiếp do vị khách hàng cung cấp

Ngày 29/08/2019, Ông Manoj, lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ dán.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Manoj cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM. Dưới đây, VIETGO xin chia sẻ hình ảnh vận đơn nhập khẩu từ Việt Nam của ông Manoj.Hình ảnh vận đơn ông Manoj cung cấp

 

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Gỗ dán như sau:

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm
.

 

Tên sản phẩm: Gỗ dán

Số lượng: 2 container 40 ft

Kích thước:

1220x2440mm

Dày: 18mm

Chất lượng:  Thỏa luận thêm với nhà cung cấp

Keo: E2

Mặt trước và sau: Phủ melamine màu trắng

Lõi: gỗ tạp

Báo giá: FOB

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Manoj, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

Thông tin liên lac của vị khách hàng

 Mr Manoj █████

Công ty:████████ █████████████

Mob/Whatsapp: +91 ████████████████

Email: █████████████████

Web: ███████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

B290819 - XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.