(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu than cà phê sang thị trường Dubai

30/08/2019 | 19:24:39 | Lượt xem: 218
Ông Ahmed - vị thương nhân đến từ Dubai đang có nhu cầu nhập khẩu một số mặt hàng than với số lượng lớn.

(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu than cà phê sang thị trường Dubai

03/09/19- Thông tin cập nhật lần thứ nhất:


Ngoài số điện thoại WhatsApp của khách hàng Ahmed mà chúng tôi đã nêu trong đơn hàng dưới đây, VIETGO xin gửi thêm tới Quý nhà cung cấp một số điện thoại của vị khách này để Quý vị thuận tiện liên lạc. Đây là số điện thoại vị khách hàng mới cập nhật tới chúng tôi trong ngày hôm nay, mời Quý vị tham khảo thêm và liên hệ với vị khách hàng trong thời gian sớm:

Mr Ahmed██████ ████████

Công ty:  ██████ ████ ██████████████ ███████

Email: ██████████████████

Mobile/WhatsApp: +971███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████hoặc +971 ███████████

 

Đầu năm nay, VIETGO đã hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp cho ông Ahmed - một vị khách hàng đến từ Dubai với đơn hàng than mùn cưa (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng cũ TẠI ĐÂY). 

Và hiện nay chúng tôi tiếp tục nhận được thông báo từ phía vị khách hàng này về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than cà phê, than bạch đàn số lượng lớn hàng tháng (mời Quý vị theo dõi đơn hàng sản phẩm than bạch đàn TẠI ĐÂY).

Chia sẻ về đơn hàng này, ông cho biết trong thời gian tới ông sẽ sắp xếp một chuyến đi tới Việt Nam để tìm hiểu sâu thêm về thị trường nước ta, cũng như gặp gỡ các nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chi tiết về chuyến đi của vị khách hàng.

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than đen

Chất liệu: gỗ cà phê

Mục đích sử dụng: nướng BBQ

Số lượng: 02 container 40” hàng tháng (số lượng sẽ tăng nhiều hơn nếu sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng)

Kích thước: như ảnh minh họa, không quá ngắn, không quá dài, trung bình mỗi khối từ 7 – 12 cm hoặc có thể dài hơn, không cần cắt ngắn

Phương thức đóng gói: đóng trong thùng carton 20 hoặc 30kg

Phương thức báo giá: FOB hoặc CNF

Cảng đến: Jabel Ali, Dubai

Yêu cầu về sản phẩm: Khách hàng không có yêu cầu về các tiêu chí cho sản phẩm này như độ ẩm, độ tro, hàm lượng carbon. Bên mua chỉ có một yêu cầu quan trọng nhất: Sản phẩm than không phát ra tia lửa khi đốt, không khói, không chứa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Quí vị có thể tham khảo sản phẩm than cà phê khách hàng đang cần nhập qua clip sau đây:
https://██████████████████████████████Ve4f8


​Hình ảnh minh họa sản phẩm 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Ahmed rất mong nhận được phản hồi và báo giá của Quý vị trong thời gian sớm nhất. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:
Mr Ahmed █████████████

Công ty: █████████████████████████████████████████████████████████████████

 Email: ██████████████.com

Mobile/WhatsApp: +971 ██████████

Quốc gia: Dubai

Thông tin Khách hàng

Ông Ahmed hiện đang là quản lý công ty ████████████████████████████, trước đây có tên gọi là █████████████████████████████████. Công ty ông đã có lịch sử hoạt động lâu năm trong ngành than, với đối tượng khách hàng chính là các chuỗi cửa hàng đồ nướng. Trong những năm gần đây, công ty ông liên tục tìm kiếm các mặt hàng than khác nhau ở các thị trường Trung Quốc, Indonesia, và gần đây là Việt Nam.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

VIETGO cũng xin gửi tới Quý vị bản Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ông Ahmed để giúp Quý vị thêm tin tưởng vào tiềm năng của vị khách hàng này:Hình ảnh Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

Ông Ahmed mong muốn nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp qua Email hoặc ứng dụng WhatsApp trong thời gian gần nhất (ông thường sử dụng WhatsApp). Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

F300819 - TTHV

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.