(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT– Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu gỗ dầu tròn sang Bangladesh

03/09/2019 | 17:45:16 | Lượt xem: 246
Vị khách hàng thân thiết đến từ Bangladesh đang cần tìm nhà cung cấp gỗ dầu tròn tại Viêt Nam.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT– Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu gỗ dầu tròn sang Bangladesh

Ông Nurul, vị khách hàng thân thiện đến từ Bangladesh, đang có nhu cầu nhập khẩu khoảng 2000-3000m3 gỗ dầu tròn Việt Nam.


gỗ dầu tròn - VIETGO

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


gỗ dầu tròn - VIETGO
Hình ảnh danh thiếp của giám đốc công ty


gỗ dầu tròn - VIETGO
Hình ảnh đại diện của vị khách hàng

Ông là Nurul ████, đại diện công ty █████████████████████████████████ có trụ sở tại Bangladesh. Ông cho biết công ty của ông là một trong những công ty lớn, chủ yếu cung cấp gỗ xẻ tại Bangladesh. Các sản phẩm chính của công ty ông đó là gỗ căm xe, gỗ teak, gỗ gurjan, gỗ lim,..Ông chia sẻ, công ty ông hợp tác với các nhà cung cấp nội địa tại đây để nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gỗ xẻ. Hiện tại, ông chủ yếu nhập gỗ từ các nước châu Phi và Đông Nam Á như Malaysia, Vietnam, Myanmar, Lào, Campuchia, Nigeria, Ghana, Brazil,.... Ông cho biết, ông đã có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu, vì vậy các nhà cung cấp Việt Nam hãy tin tưởng hợp tác cùng ông cũng như doanh nghiệp của ông. Thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật ông đưa ra với giá cả thật cạnh tranh.

Ông Nurul là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đây ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng 1000m3 gỗ dầu tròn sang Bangladesh. (Tại đây

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Nurul cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Gỗ dầu tròn

Số lượng: 2000-3000 m3

 Kích thước:

Đường kính: >=60 cm

Dài: 6m-11,8m

Phương thức báo giá: CNF, cảng Chittagong, Bangladesh

gỗ dầu tròn - VIETGO

gỗ dầu tròn - VIETGO
Hình ảnh minh họa sản phẩm

  

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Nurul vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

 Mr Nurul ████

 

Công ty: █████████████████████████████████

 

Mob/Whatsapp: +880 ███████████

 

Email: ███████████████@gmail.com

 

█████████████████████.com

 

Web: http://████████████.com/

 

Quốc gia: Bangladesh 

 

Đặc biệt, ông Nurul gửi đến quí vị hình ảnh vận đơn nhập khẩu hàng trước đây của công ty ông.


gỗ dầu tròn - VIETGO

gỗ dầu tròn - VIETGO
Hình ảnh vận đơn ông Nurul chia sẻ

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

A030919-xNTKD

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.