Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu 1 cont 20ft Ớt chỉ thiên sang Dubai.

12/09/2019 | 11:48:52 | Lượt xem: 249
Vị khách hàng lâu năm và thực lực đã gắn bó với VIETGO từ năm 2011 cần nhập khẩu Ớt chỉ thiên từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu 1 cont 20ft Ớt chỉ thiên sang Dubai.

Vào giữa tháng 6 năm 2011, Ông Kamlesh đã liên hệ VIETGO để tìm nhà cung cấp cho mặt hàng gạo số lượng lớn. Ông đã có sự hài lòng với sự hợp tác trước đây, nên lần nữa, ngày 12/9/2019, Ông Kamlesh liên hệ VIETGO tìm các doanh nghiệp Việt Nam cho 1 cont 20ft ớt chỉ thiên. Ông hi vọng có thể phát triển thường xuyên nhiều mặt hàng hơn nữa và bản thân ông cũng rất kì vọng về đơn hàng lần này. Ông chia sẻ ‘Ớt là loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn ở Dubai, chúng tôi mong về đơn hàng lần này sẽ thành công để có thể xúc tiến giao thương giữa hai nước phát triển hơn nữa.”

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Ớt chỉ thiên

Yêu cầu:

Màu sắc: màu sắc tự nhiên của ớt chỉ thiên, đều quả

Số lượng: 1 cont 20 ft

Đóng gói: bao đay

Đóng gói: bao tiêu chuẩn: 10kg/1 bao

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ

Báo giá CIF cảng Dubai Jebel Ali

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng Ớt chỉ thiên ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đặc biệt này.

Mr: Kamlesh ███████

E-mail: + ██████████████.com

              +██████████████████@gmail.com

Whatssap: +91 ███████████

Tellfax: +91 ████████████

Skype: ████████

Công ty: █████████████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████ PO. Box: ██████, Dubai, UAE


 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Hình ảnh thông tin cá nhân vị khách hàng

Với những thông tin trên, Ông Kamlesh rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X-A120919-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.