(Gấp) Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Cải Bắp và Rau củ đông lạnh sang thị trường Nhật Bản

12/09/2019 | 13:55:12 | Lượt xem: 294
Vị khách hàng người Nhật Bản cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Cải Bắp và Rau củ đông lạnh Việt Nam

(Gấp) Cơ hi giao thương  – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hi xut khu Cải Bắp và Rau củ đông lạnh sang th trường Nhật Bản

Ông █████████ Takeda là vị đại diện đến từ công ty ███████████████ có trụ sở chính đặt tại. Tìm đến với VietGo, ông Takeda bày tỏ momg muốn tìm nhà cung cấp cho một số các sản phẩm nông sản Cải Bắp và Rau củ đông lạnh Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại thị trường Nhật Bản.


“Nhật Bản trước nay nổi tiếng và được biết đến với nhu cầu tiêu thụ cực kỳ lớn đối với các loại rau của quả tươi sạch. Các món ăn được chế biến với nhiều loại gia vị là một văn hóa ẩm thực không thể thiếu khi bạn đến thăm đất nước chúng tôi. Chịu trách nhiệm cung cấp thực phẩm và gia vị cho một bộ phận không nhỏ người dân Nhật Bản, chúng tôi luôn mong muốn tìm được nguồn hàng có chất lượng tốt và đảm bảo tốt các vấn đề về an toàn thực phẩm. Nếu các bạn có thể đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng và số lượng, tôi tin rằng đây sẽ là những giao dịch đặc biệt và lâu dài giữa chúng ta. Hiện công ty tôi đang có dự định mở thêm một vài chi nhánh tại các quốc gia Châu Á. Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi sẽ không ngần ngại có chuyến tham quan Việt Nam và gặp gỡ các nhà cung cấp để gây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.”


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 12/09/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Cải Bắp

Trọng lượng tham khảo: 500-1000g, 1500g-2000g, 2000g-3000g, 3000g up

Yêu cầu: cây bắp cải chắc, các lớp lá ôm khít, không dập nát

Không sử dụng các loại phân bón, chất hóa học không an toàn

Màu sắc: xanh trắng tự nhiên

S lượng: 2 container 20ft/ tuần

Yêu cầu chất lượng: rau sạch, có các chứng nhận an toàn thực phẩm

Đối với mặt hàng rau củ đông lạnh: khách hàng có thể chủ động đề xuất và gợi ý, khách hàng ưu tiên các sản phẩm chất lượng cao và đã có các chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm

Phương thc đóng gói: 15kg / thùng carton ( hoặc túi lưới )

Phương thc báo giá:  FOB

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 

Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO 

Hình nh minh ha cho sn phm – cải bắp

 
Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO

Hình nh minh ha cho sn phm – rau củ đông lạnh

Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO

Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO
Hình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng rau c trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Nhật Bản này.

Mr █████████ Takeda

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████, Japan

Tel: +81 ███████████

Mob: +81 ████████████

Fax: +81 ███████████

Wechat ID: █████████

Email: ████████████████.jp

Quc gia: Nhật Bản

 

Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO
Hình
nh v khách hàng


Cải bắp, rau củ đông lạnh - VIETGO
Hình
nh danh thiếp công ty v khách hàng

 

Cũng theo Ông Takeda , trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần. 

 

X-A120919-DTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.