(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu 1 container dứa đóng hộp sang thị trường Nga và Uzbekistan.

13/09/2019 | 09:20:36 | Lượt xem: 436
Vị khách hàng quen thuộc của VietGo – ông Shuhrat cần mua dứa lát đóng hộp tại Việt Nam.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu 1 container dứa đóng hộp sang thị trường Nga và Uzbekistan.

Vị khách hàng quen thuộc của VietGo – ông Shuhrat ████████, đại diện công ty ██████████, cần mua dứa lát đóng hộp tại Việt Nam. Ông là vị khách hàng tiềm năng và thực lực, ông đã từng tìm đến VietGo ở đơn hàng ớt chuông và ông thực sự hài lòng với sự phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của VietGo. Ông đã đến Việt Nam rất nhiều lần và rất yêu quý đất nước, con người nơi đây. Ông tin tưởng và muốn xây dựng nền tảng giao thương vững chắc, cùng với đó là sự hợp tác bền vững, dài lâu để phát triển nguồn cung lâu dài sang các cửa hàng của ông ở Nga và Uzbekistan. Ông tâm sự: “Công ty của tôi hoạt động giống như một đại lý bán buôn có trụ sở tại Namangan, thành phố nằm ở phía đông Uzbekistan. Tôi kinh doanh các mặt hàng nông sản như ớt chuông đỏ, gạo, cà chua, tỏi… Sản phẩm của công ty tôi chủ yếu được nhập khẩu từ các nước khác rồi bán buôn tại các thị trường chính là Uzbekistan và Nga. Tôi cũng đã từng hợp tác với DN Việt Nam đối với mặt hàng gạo. Tôi đã mua 10 container gạo từ Việt Nam hồi tháng 2 năm ngoái. Tôi có kỳ vọng rất nhiều ở đơn hàng lần này và rất mong nhận được sự giúp đỡ từ phía quý doanh nghiệp và nhà cung cấp tại Việt Nam một lần nữa.”

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Dứa đóng hộp

Loại: dứa lát tròn

Yêu cầu: Ngâm trong nước dứa tự nhiên (light syrup). Màu dứa tự nhiên, vàng nhẹ

Hộp dứa: 10-12 lát dứa trong hộp

Đóng gói: Hộp tiêu chuẩn 565g.

24 hộp 1 thùng các tông

1300 thùng các tông trong 1 container đầy

Số lượng: 1 container 20ft cho lần đầu nhập thử

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ.

 


Dứa đóng hộp - VIETGO

Dứa đóng hộp - VIETGO
Hình ảnh minh họa sản phẩm khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng dứa đóng hộp ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Mr Shuhrat ████████

Công ty: ███████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████, Cộng hòa Uzbekistan

Email: █████████████████.ru

Skype: ███████████████████
Whatsapp: +7 █████████████

 


Dứa đóng hộp - VIETGO
Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Để thêm phần tin tưởng, ông Shuhrat đã gửi hình ảnh vận đơn của công ty mình với đơn hàng gạo từ Việt Nam để minh chứng cho sự nghiêm túc trong lần hợp tác này. Ông là người có kinh nghiệm nhập khẩu và ông thực sự là một đối tác tiềm năng để quý nhà cung cấp cân nhắc.

  Hình ảnh vận đơn của công ty ông Shuhrat với đơn hàng gạo từ Việt Nam

 

 Với những chia sẻ trên, Ông Shuhrat rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X – C12092019-LTKL

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin thú vị và lịch sử tương tác của vị khách này với VIETGO, Qúy nhà cung cấp xin vui lòng tham khảo thông tin TẠI ĐÂY.

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.