(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu 21,5 tấn ngô vàng sang thị trường Nhật Bản.

14/09/2019 | 15:39:44 | Lượt xem: 351
Ông Hiroki đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng ngô vàng.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu 21,5 tấn ngô vàng sang thị trường Nhật Bản.

Ông Hiroki ████████ - Đại diện cho công ty , đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng ngô vàng. Ông là vị khách đã gắn bó với VietGo ở đơn hàng ngô vàng từ năm 2014. Ông chia sẻ, ông cảm thấy rất hài lòng và yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như sự nhiệt tình của VietGo. Ông rất tin tưởng ở quý công ty và một lần nữa, ông tìm đến VietGo để tìm nhà cung cấp cho sản phẩm này. Ông mong sẽ tìm được nguồn hàng lâu dài và chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Ông chia sẻ: “Tôi là Hiroki, tôi sở hữu một công ty thương mại tại Nhật Bản. Công ty tôi chuyên môi giới, cung cấp và phân phối những sản phẩm nông nghiệp cho hầu khắp các đại lý bán lẻ ở ███████████. Thông thường, chúng tôi thường thu mua từ các trang trại và xưởng sản xuất trong nước. Với những đầu mối đáng tin cậy và đã được kiểm chứng bằng số lượng lớn hợp đồng được kí kết trong nhiều năm qua. Chúng tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi nguồn hàng vô cùng ổn định và uy tín của mình. Lần này chúng tôi nhận đơn hàng cung cấp thực phẩm cho chim bồ câu đua. Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng ở lĩnh vực nông sản, nên tôi tin tưởng để lựa chọn Việt Nam làm đầu mối chính cho nguồn hàng của mình. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các nhà doanh nghiệp Việt Nam.”

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Ngô Vàng

Yêu cầu: Ngô vụ mới, đều hạt

Màu sắc: vàng tự nhiên

Mục đích sử dụng: nuôi bồ câu đua

Số lượng: 1 container 20 ft 21,5 tấn

Đóng gói: 25kg/bao.

Bao gồm 860 bao

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ

Báo giá: FOB

Nếu giao dịch thành công, sẽ làm việc để báo giá CIF cảng Hakata Nhật Bản


Ngô - VIETGO

Ngô - VIETGO
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng ngô vàng ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Hiroki ████████

E-mail: ███████████████████████████████.com

Công ty: ██████████████████

Điện thoại: (081) ███████████████

Quốc gia: Nhật Bản

 

Ngô - VIETGO
Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Với những chia sẻ trên, Ông Hiroki  rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X-A14092019-LTKL

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin thú vị và lịch sử tương tác của vị khách này với VIETGO, Qúy nhà cung cấp xin vui lòng tham khảo thông tin TẠI ĐÂY.

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.