(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Tây Ban Nha

21/09/2019 | 09:13:55 | Lượt xem: 218
Hiện nay, công ty của Ông Pedro mong muốn nhập khẩu thử 300m3 gỗ thông xẻ để phục vụ mục đích sản xuất.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Tây Ban Nha

VIETGO vừa có một cuộc nói chuyện với ông Pedro đến từ Tây Ban Nha. Ông liên hệ để tìm kiếm nhà cung cấp gỗ thông xẻ khối lượng lớn từ Việt Nam.

 

Ông Pedro ████████, đại diện công ty ███████████████████ có trụ sở tại Tây Ban Nha. Công ty ông là một doanh nhiệp nhỏ kinh doanh gỗ pallet dùng trong sản xuất. Ông giới thiệu công ty ông chủ yếu hoạt động tại địa phương. Bên cạnh đó, ông chia sẻ ông công ty ông cũng là nhà thương mại của các sản phẩm gỗ thông xẻ, Pallet gỗ thông cho các nhà máy tại đây. Ông cho biết, công ty ông đây là lần đầu tiên ông nhập khẩu từ nước khác, vì trước nay công ty ông chỉ dùng nguồn cung cấp gỗ trong nước. Tuy nhiên, hiện nay do lượng khách hàng có nhu cầu lớn nên công ty ông muốn mở rộng và tìm thêm nguồn cung cấp gỗ từ các nước khác. Thông qua VIETGO, ông hi vọng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp có thể đưa ra số lượng lớn và giá cả cạnh tranh. Ông không yêu cầu chất lượng tốt chỉ cần báo giá tốt.

 Hình ảnh cá nhân do khách hàng cung cấp

 

Ngày 20/09/2019, Ông Perdo đã liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ thông xẻ.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu gỗ. Ông Pedro cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu có được báo giá phù hợp ông sẽ ký tiếp đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Gỗ thông xẻ như sau:

 

Hình ảnh sản phẩm khách hàng gửi
.

 

Tên sản phẩm: Gỗ thông xẻ

Số lượng: 300m3

Kích thước: 16mmx75mm x 1200mm

18mm×90mmx1350mm

 Xẻ thô

Xin báo giá của khô tự nhiên và sấy khô

Chấp nhận một số khuyết điểm

Báo giá: CIF cảng Barcelona, Tây Ban Nha

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Pedro, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr Pedro ████████

Công ty: ████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████
███████████████ (Spain)

Mob: +34 ████████████

Email: █████████████

Quốc gia: Tây Ban Nha

 

 

A200919-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.