Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu găng tay đến Ấn Độ

28/09/2019 | 10:54:42 | Lượt xem: 161
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ có nhu cầu nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu găng tay đến Ấn Độ

Ông Deepak – Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng nhập thử: 10,000 đôi

Chất liệu: cotton và Polyester ( Nhà cung cấp đề xuất)

Màu: như hình bên dưới

Kích thước: UK ( S,M,L,XL,XXL)

Đóng gói: 6 đôi/ túi poly, mỗi 10 tá ( 120 đôi) túi poly lớn ( như hình)

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Deepak, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Deepak ██████

Công ty: ███████████████

Email: ████████████@Gmail.com

Whatsapp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh cá nhân của khách hàng

Chia sẻ ngắn cùng VIETGO, vị khách hàng đến từ Ấn Độ cho biết: "Tôi là Deepak – chủ đại lý phân phối các mặt hàng may mặc tại Ấn Độ ███████████████. Công ty tôi hoạt động chủ yếu là lấy hàng hóa từ các hãng tàu, dịch vụ vận chuyển quốc tế và trực tiếp phân phối đến nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại thị trường trong nước. Gần đây, để mở rộng phạm vi kinh doanh và trực tiếp nhập khẩu, chúng tôi tiến hành nhập một số mặt hàng từ Trung Quốc và từ thị trường Việt Nam cho sản phẩm may mặc. Chúng tôi sẽ nhập thử một số lượng tối thiểu từ nhà máy để kiểm tra chất lượng và sau đó sẽ tăng số lượng nhập khẩu cho lần tiếp theo. Rất mong nhận được liên hệ sớm để chúng ta tiến hành giao dịch.”

 

Ông Deepak đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X-A280919-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.