(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Dubai và Ả Rập Saudi

30/09/2019 | 22:41:15 | Lượt xem: 623
Ông Alex – vị thương nhân đến từ Canada đang có nhu cầu nhập khẩu than đen số lượng lớn để xuất khẩu sang thị trường Dubai và Ả Rập Saudi.

(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Dubai và Ả Rập Saudi  


Ông Alex đã liên hệ đến chúng tôi, chia sẻ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng than củi đen. Ông cũng là vị khách hàng đã hợp tác với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng này trước đây (mời Quý vị tham khảo đơn hàng TẠI ĐÂY).

Thông tin đơn hàng

Tên sản phẩm: Than củi đen

Số lượng: 100 tấn mỗi Quý 3 tháng

Chất liệu: có thể từ gỗ cây cà phê, cây ăn quả (nhà cung cấp có thể đề xuất thêm)

Nhiệt lượng: 7800 kgcal/kg

Khách hàng không có yêu cầu về tỉ lệ phần trăm cụ thể cho các thông số như độ ẩm, độ tro, hàm lượng carbon, v.v, nhà cung cấp cần nêu rõ các thông số này khi giới thiệu sản phẩm. Tiêu chí của khách hàng: sản phẩm có độ tro thấp,  tro trắng, không cặn bụi, không phát ra tia lửa, không mùi.

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp đề xuất phương án phù hợp

Phương thức báo giá: CIF cảng Dammam, Ả Rập Saudi

và cảng Jebel Ali, Dubai

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếpHình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩm


Hình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin Liên hệ Khách hàng

Ông Alex rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp để thảo luận về đơn hàng. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:  
Mr. Alex ███████

Giám đốc Công ty TNHH ███████████

Whatsapp: +1 ██████████████

E-mail: ████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Canada

Thông tin Khách hàng

Ông Alex hiện đang sở hữu công ty ██████████, một trong những công ty thương mại rất có uy tín với các sản phẩm chủ đạo là các mặt hàng than, nông sản, gỗ. Đối tác của ông là những doanh nghiệp đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Vị khách hàng cho biết, hiện tại ngoài những thị trường nhập khẩu mặt hàng than như Trung Quốc, Indonesia, vị khách hàng cũng đang rất quan tâm đến thị trường Việt Nam, và ông hi vọng sẽ sớm tìm được đối tác phù hợp.

Thông qua VIETGO, vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý nhà cung cấp bản Vận đơn ông đã nhập khẩu mặt hàng carbon thực vật từ Paraway để làm minh chứng cho kinh nghiệm giao thương của mình:
Hình ảnh vận đơn do khách hàng cung cấp

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X- G300919 – TTHV

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.