(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu gỗ teak xẻ sang Ấn Độ

30/09/2019 | 23:02:46 | Lượt xem: 536
Một vị khách hàng thân thiết của VIETGO, ông Naresh đang tìm kiếm nhà cung cấp gỗ cao su, teak xẻ với khối lượng lớn từ Việt Nam.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu gỗ teak xẻ sang Ấn Độ

 

Ông  Naresh, đại diện công ty █████████████████████ có trụ sở tại Raipur, Ấn Độ. Đây là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm gỗ xẻ và gỗ thô cho các nhà máy sản xuất gỗ nội thất tại đây như gỗ dẻ gai, gỗ cứng, gỗ maple. Ông chia sẻ, hiện nay khách hàng đang có nhu cầu nhập gỗ teak xẻ lớn. Chính vì vậy, công ty ông có kế hoạch thu mua các sản phẩm gỗ này để phục vụ các quí khách hàng tại đây. Thông qua VIETGO lần này, ông hi vọng có thể tìm đươc các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng, đủ khả năng đáp ứng các thông số kỹ thuật cũng như số lượng và chất lượng ông đưa ra. Đặc biệt, ông chia sẻ, công ty ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chủ yếu từ Ukraina, Đức, Canada.  

 


Hình ảnh cá nhân do khách hàng cung cấp

Năm 2017, Ông Naresh đã từng liên hệ VIETGO cho đơn hàng 5 đến 10 container 40ft gỗ teak xẻ mỗi tháng sang Ấn Độ (Tại đây)  

Ngày 30/09/2019, Ông Naresh một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ teak xẻ.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu gỗ. Ông Ankit cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.  Nếu có báo giá phù hợp ông sẽ đặt hàng thường xuyên. Đặc biệt ông có thậm chí thể thu mua với số lượng rất lớn khoảng 100 container mỗi tháng nếu quí vị có thể cung cấp.

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng gỗ teak xẻ như sau:

Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng gửi

 

Tên sản phẩm: Gỗ teak xẻ

Số lượng: 5-10 container 20ft

Kích thước:

Dài:  2,13m

20,32 x 20,32 cm

 xẻ thô

Xin báo giá của khô tự nhiên hoặc sấy khô

Chất lượng: Nhờ nhà cung cấp tư vấn chất lượng

Báo giá:  CIF, bất kỳ cảng nào tại Ấn Độ

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Naresh, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr Naresh

Công ty: ████████████████████

Địa chỉ: Raipur, India

Email: █████████████████████

Mob/Whatsapp: +91 ████████████████

 

F300919-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.