Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm (Cần báo giá rất Gấp) - Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa đến Cộng hòa Lativa

01/10/2019 | 18:51:41 | Lượt xem: 1022
Đại diện một doanh nghiệp có trụ sở tại Cộng hòa Latvia – một quốc gia tại châu Âu giáp với Nga và Belarus đang cần tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng viên nén mùn cưa số lượng lớn.

Cơ hội giao thương –  Đơn hàng cả năm (Cần báo giá rất Gấp) - Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa đến Cộng hòa Latvia


VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp một đơn hàng rất tiềm năng của một doanh nghiệp tại Cộng hòa Latvia do ông Pauls ████████ là đại diện. Ông đã liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ về nhu cầu cần hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng viên nén mùn cưa số lượng lớn hàng tháng trong thời gian dài từ thời điểm hiện tại đến năm 2020. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết dưới đây: 


Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 5000 tấn mỗi tháng

Chủng loại, tiêu chí: Viên nén mùn cưa công nghiệp, loại 3 – 4, giá thành càng rẻ càng tốt, ưu tiên các nhà cung cấp có báo giá cạnh tranh nhất

Độ ẩm: ≤ 13%

Độ tro ≤ 5%

Hình dạng, kích thước, màu sắc: như ảnh mẫu khách hàng cung cấp

Phương thức đóng gói: đóng trong bao jumbo hoặc phun container, nhà cung cấp có thể đề xuất và thảo luận thêm với khách hàng phương án phù hợp

Phương thức báo giá: FOB hoặc CIF cảng Riga, Latvia

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấpHình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

 

Ông Pauls rất mong nhận được phản hồi và báo giá sớm từ phía nhà cung cấp. Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Mr Pauls ███████

Công ty ███████

Địa chỉ:██████████████████████████████████████████████████ Lavia

Website: █████████████

Tel/WhatsApp: +371 █████████

Email: ███████████████████████

Quốc gia: Latvia

 

Thông tin Khách hàng

Ông Pauls hiện đang là Chuyên viên phụ trách xuất nhập khẩu tại công ty ███████có trụ sở tại Latvia. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là xuất nhập khẩu các mặt hàng gỗ, than, với sản phẩm mũi nhọn là gỗ tròn, gỗ xẻ, viên nén mùn cưa. Thành lập vào năm 2012, cho đến nay công ty đã gây dựng được uy tín vững vàng trên thị trường, với định hướng tăng trưởng bền vững, đảm bảo trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đa số là các chuyên gia.

Công ty còn có nguồn lực rất tốt về giao vận, máy móc với số lượng tàu lớn, hiện đại, máy móc lâm nghiệp chuyên dụng.

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Toàn thể đội ngũ công ty ███████ luôn hướng đến việc coi trọng bảo vệ tài nguyên rừng, coi đó là sứ mệnh và luôn phát triển một chu trình quản lý rừng chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi của công ty là Cạnh tranh, Trách nhiệm và Chất lượng.

 


Hình ảnh website công tyMột số sản phẩm gỗ nổi bật công ty đang kinh doanh


Một số sản phẩm gỗ nổi bật công ty đang kinh doanh


Một số sản phẩm gỗ nổi bật công ty đang kinh doanh

 

Chia sẻ về đơn hàng viên nén mùn cưa, vị khách hàng cho biết hiện nay công ty ông đang rất quan tâm đến mặt hàng viên nén mùn cưa tại thị trường các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Vị khách hàng cũng thể hiện thiện chí và mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với cơ hội giao thương này. 

X- A011019 – TTHV


 

 

 


CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.