Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên: Cơ hội xuất khẩu Đá Marble đến từ thương nhân người Pakistan

01/10/2019 | 22:23:30 | Lượt xem: 251
Vị khách hàng người Pakistan đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 40 container 20ft Đá Marble

Cơ hi giao thương – Đơn hàng thưng xuyên: Cơ hi xut khu Đá Marble đến t thương nhân ngưi Pakistan

V khách hàng ngưi Pakistan đang có nhu cu tìm mua hàng tháng 40 container 20ft Đá Marble

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Đá Marble

S lưng: 40 container 20ft/tháng

Kích c: 250 x 200 x 150 cm

Màu sc: trng tuyết và mt s màu khác

Phương thc báo giá: FOB

Phương thc thanh toán: trao đi sau

 


Hình
nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cp

 

Thông tin liên h vi khách hàng

 

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mr. Rana ███████████

Công ty: ████████████████████████████

Đa ch█████████████████████████████████████████████████████████

Whatsapp:  +92 ███████████

Email: ██████████████████@gmail.com

Website:www.████████████.com

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 

Hình
nh ca v khách hàngHình
nh danh thiếp ca khách hàng

 

V khách ca cho mt hàng Đá Marble là Ông Rana ██████ Ông hin đang nm gi chc v giám đc phát trin kinh doanh đến t tp đoàn ███████████████████████████, có tr s ti Bangladesh.

Chia s vi chúng tôi, ông cho biết, ██████████████████████ là mt trong nhng tp đoàn sn xut sn phm lu mái vòm và nhng sn phm làm t cotton ln nht Pakistan. Tp đoàn đã vinh d được trao tng nhiu gii thưởng t Chính ph Pakistan cũng như nhn được s tin tưởng bi hàng trăm t chc phi chính ph chính ph trên toàn thế gii. ███ hin xut khu hàng hóa ti hơn 30 quc gia trên toàn cu và luôn gi được v trí ni bt trên th trường quc tế khi thc hin cam kết, cht lượng hàng hóa và dch v, giao hàng kp thi và mc giá đy đ.

Hình
nh Website ca công ty ông 

Ông chân thành chia s: Trước đây tôi đã tng giao dch nhp khu thành công  t Trung Quc, vi sn phm sáp đ phc v trong vic x lý vi chng nước. Và vào tháng 3/2019 va qua, tôi đã tìm ti VIETGO cho đơn hàng clinker vi s lưng 50.000 tn và mi đây mt ln na tôi đã liên h li vi VIETGO vi mong mun cùng kỳ vng VIETGO s là cu ni hiu qu giúp tôi có hi hp tác vi các nhà cung cp clinker uy tín ti Vit Nam cho đơn hàng 40.000 tn chúng tôi cn nhp trong 2 tháng: tháng 9 & tháng 10 (Mi Quý v xem thông tin chi tiết đơn hàng tại đây). Và tiếp ngay sau đó là đơn hàng đá Marble vi s lưng mi tháng là 40 container 20ft cho đơn hàng đu và theo d kiến s lưng nhp khu s tăng lên cho nhng đơn hàng tiếp theo.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng chuyên nghip và thin chí trong công vic.

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi ông Rana đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

 

X-A011019-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.