Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Xiên tăm tre cho vị khách người Ấn Độ

02/10/2019 | 17:37:54 | Lượt xem: 361
Hiện tại ông Sajan đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng Xiên tăm tre, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Mời Qúy vị nghiên cứu đơn hàng dưới đây:

 hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Xiên tăm tre cho vị khách người Ấn Độ

Hiện tại ông Sajan  đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng Xiên tăm tre, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Mời Qúy vị nghiên cứu đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Xiên tăm tre

Số lượng: 1 container 40 ft

Chiều dài: 6, 8 và 10 inch ( tương đơng 15, 20, 25 cm)

Đường kính: 2.5 mm

Cảng đến: Nhava sheva, Ấn Độ

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: TT


Hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 
Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Sajan là đại diện đến từ công ty ████████████████, có trụ sở tại Ấn Độ. Công ty của ông chuyên phân phối, cung cấp cũng như nhập khẩu rất nhiều sản phẩm về gỗ và mây tre như thìa gỗ. tăm tre, xiên tre, dĩa bằng gỗ, que gỗ cho sản xuất kem và một số loại chân hương có kích thước 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch. Hiện tại ông đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm Xiên tăm tre tại Việt Nam để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình. Ông Sajan hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá cạnh tranh và liên hệ từ Quý nhà cung cấp Việt Nam để có thể cùng trao đổi kỹ lưỡng về đơn hàng.

Ngoài ra ông Sajan cũng quan tâm đến sản phẩm nĩa ăm trái cây. Qúy nhà cung cấp nếu có thiện chí hợp tác và có khả năng cung cấp loại mặt hàng này xin vui lòng liên hệ với ông Whatsapp.


Hình ảnh minh họa mặt hàng nĩa ăn trái cây

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Sajan

 

Công ty ████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Cel/whatsapp: +91 ███████████

Wechat:███████████████████████████████████ X - A021019 - NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.