Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu áo T-shirt đến Ả Rập – Xê Út

03/10/2019 | 14:27:11 | Lượt xem: 286
Thương nhân đến từ Ả Rập-Xê Út cần nhập khẩu áo T-shirt dài hạn từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu áo T-shirt đến Ả Rập – Xê Út

Ông Marwan –Vị khách hàng đến từ Ả Rập – Xê Út đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng T-shirt. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: áo T-shirt

Xem hình ảnh chi tiết dưới đây:

https://photos.████████████████████████████

Số lượng nhập thử: 5000 chiếc

Chất liệu: 100% Polyester

Kích thước: Châu Mỹ(S- XXXL)

Yêu cầu: mặt sau của áo có màu đỏ( như hình), sử dụng một màu.

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF( cảng Jeddah, Ả Rập –Xê Út)Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấpHình ảnh logo do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Marwan, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Marwan █████████████████

Công ty: █████

Email: ███████████████cn

Whatsapp: +86 █████████████

Quốc gia: Ả Rập –Xê Út

 Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Marwan là vị đại diện đến từ công ty █████ có trụ sở đặt tại Ả Rập – Xê Út và có văn phòng đặt tại Trung Quốc.

Ông cho biết : "Là công ty thương mại cho nhiều mặt hàng và thường xuyên tìm nhà cung cấp tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa đến Ả Rập – Xê Út. Hiện tôi đang đang quản lý văn phòng tại Trung Quốc để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm và quản lý thu mua tại thị trường Châu Á. Chúng tôi có nhiều đối tác lớn là các doanh nghiệp lớn tại Ả Rập – Xê Út và một số quốc gia lân cận. Nếu nhận được liên hệ, chúng tôi sẽ sắp xếp đến nhà máy tham quan và trao đổi trực tiếp từ Quý nhà cung cấp. Rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà cung cấp.”

Ông Marwan là vị khách hàng điềm đạm và kỹ tính. Khi trao đổi thông tin cùng chúng tôi, Ông rất nghiêm túc và thận trọng khi cung cấp thông tin cá nhân của mình. Ông cho biết, hiện mình rất cần thông tin chi tiết và khả năng đáp ứng của nhà máy về sản phẩm cũng như trao đổi cụ thể hơn cùng Quý nhà cung cấp. Ngoài ra, vị khách hàng cũng nhập thêm sản phẩm lá cờ khăn quàng cổ. Rất mong Quý vị lưu tâm khi giao dịch cùng vị khách hàng.Hình ảnh hóa đơn mua hàng do vị khách hàng cung cấp

Ông Marwan đang dùng chủ yếu là email và whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ả Rập – Xê Út hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

XB031019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.