Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ thông vụn sang thị trường Bồ Đào Nha trong vòng 1 năm

03/10/2019 | 17:25:27 | Lượt xem: 198
Vị khách hàng đến từ Tây Ban Nha đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 750.000 BDMT Gỗ thông vụn từ Việt Nam sang thị trường Bồ Đào Nha trong vòng 1 năm

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ thông vụn sang thị trường Bồ Đào Nha trong vòng 1 năm

 

Mr Candido, vị khách hàng thân thiện mang quốc tịch Tây Ban Nha đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 750.000 BDMT Gỗ thông vụn từ Việt Nam sang thị trường Bồ Đào Nha trong vòng 1 năm

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

                      

Tên sản phẩm: Gỗ thông vụn

Số lượng: 750.000 BDMT Trong vòng 12 tháng

Hoặc số lượng mà nhà cung cấp có thể đáp ứng

Kích thước:

13mm and 32 mm: Tối thiểu 62%

    < 6 mm: Tối đa 3%

    < 32 mm): Tối đa 9%

    Vỏ: Tối đa 1%

Yêu cầu: Có chứng nhận FSC

Phương thức báo giá: CIF cảng Leixões, Bồ Đào Nha


Hình ảnh minh họa sản phẩm


 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Candido, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và số điện thoại được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Candido ████████████

Công ty: ███████████████████

Email: ███████████████.es

Skype: ███████████████

WhatsApp: +34 ████████████

Quốc gia: Tây Ban Nha

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:Hình ảnh vị khách hàng

 

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng hiện có nhu cầu nhập khẩu gỗ thông vụn đến từ Úc. Ông là CEO của công ty ███████████████████ là một công ty thương mại xuất nhập khẩu chuyên kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Ông Candido cho biết, hiện tại một vị khách hàng của ông tại Bồ Đào Nha đang có nhu cầu nhập khẩu Gỗ thông vụn cho nhà máy sản xuất giấy và ông đã liên hệ với VIETGO về đơn hàng lần này. Khách hàng của ông mong muốn được nhập khẩu 750.000 BDMT trong vòng 12 tháng, tuy nhiên nếu nhà cung cấp không đáp ứng được tất cả, ông vẫn mong muốn nhận được báo giá số lượng mà quý nhà cung cấp có thể xuất khẩu. Ông rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý doanh nghiệp!

 


Hình ảnh hộ chiếu vị khách hàng

 

A301019 - XBTL


 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.