Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Cát Biển sang thị trường Hồng Kông

03/10/2019 | 17:45:54 | Lượt xem: 561
Vị khách hàng người Indonesia đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 50.000 tấn Cát Biển

Cơ hi giao thương – Đơn hàng C Năm: Cơ hi xut khu Cát Bin sang th trưng Hng Kông

V khách hàng ngưi Indonesia đang có nhu cu tìm mua  hàng tháng 50.000 tn Cát Bin

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Cát Bin

S lưng: 50.000 tn/tháng (khong 500.000.000 tn trong 3 năm)

Thông s k thut theo nhà cung cp đưa ra

Phương thc báo giá: CIF

Cng đến: cng Hng Kông

Phương thc thanh toán: trao đi sau

Hình
nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cp

Thông tin liên h vi khách hàng

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mrs. ████████████████████████

Công ty: ████████████████████

Quc gia: Indonesia

Whatsapp: +62 █████████████

Email: █████████████████████████

Website: http://█████████████████co/about/

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 Hình
nh ca v khách hàng – bà UtamiHình
nh n đi tác ca bà Utami – Mrs. Lory

 

V khách hàng ca chúng ta là Bà Utami đi din đến t công ty vi tên gi là ███████████████████, có tr s ti Indonesia. Bà là ngưi Indonesia và hin đang gi chc v giám đc ti công ty ca mình.


Hình
nh danh thiếp ca khách hàng

 

V khách hàng cho biết: “Chúng tôi chuyên kinh doanh thương mi và là đi tác tham gia nhiu d án. Bn thân tôi đã có kinh nghim nhp khu t mt s quc gia. Tuy nhiên đây là ln đu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đi tác cung cp t th trưng Vit Nam. Đi tác ca tôi là Mrs. Lory – CEO ti █████████████████████████████ cũng là khách hàng mà tôi kết ni tìm mua cát t Vit Nam, Mrs. Lory đang tham gia vào mt d án ti Trung Quc và Hng Kông và rt mong mun s có th nhn đưc mu sn phm vào đu tun ti”.

█████████████████ là tp đoàn làm vic trc tiếp vi các Chính ph trên toàn thế gii trong lĩnh vc thiết kế, xây dng và vn hành các d án cơ s h tng, khách sn và năng lưng, c trong các lĩnh vc công cng và tư nhân.

 


Hình
nh Website ca công ty Mrs. Lory

 

Mi đây đ đáp ng cho nhu cu kinh doanh ca công ty mình, bà Utami liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp mt hàng Cát Bin vi s lưng 50.000 tn cho mi tháng. Bà cho biết theo kỳ vng t đi tác ca mình thì đây s là đơn hàng kéo dài c năm nếu tìm đưc nhà cung cp phù hp có th đáp ng theo nhu cu đơn hàng t đi tác ca bà.

Đc bit bà Utami cho biết nếu tìm đưc nhà cung cp phù hp thì đi tác ca bà – Mrs. Lory s sm có chuyến sang thăm và làm vic vi các nhà cung cp Vit Nam.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng thân thin, đim đm và vô cùng thin chí trong công vic.

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi bà Utami cũng như đi tác ca bà – Mrs. Lory đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

X-A031019-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.