Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Bangladesh

04/10/2019 | 10:30:41 | Lượt xem: 248
Vị khách hàng người Ghana đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 50.000 tấn Clinker

Cơ hi giao thương Đc Bit Đơn hàng C Năm: Cơ hi xut khu Clinker sang th trưng Bangladesh

V khách hàng ngưi Ghana đang có nhu cu tìm mua hàng tháng 50.000 tn Clinker

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Clinker

S lưng: 50.000 tn/tháng (đơn hàng c năm)

Thông s k thut do khách hàng cung cp


Phương thc báo giá: CFR

Cng Chittagong, Bangladesh

Phương thc thanh toán: trao đi sauHình
nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên h vi khách hàng

 

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mr. ████████████ Odum

Công ty: █████████████████████████

Quc gia: Ghana

Whatsapp: +27 ███████████

Email: ​█████████████████████████████████.online/

███████████████████████@gmail.com

Website: http://www.███████████████████.com/

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 Hình
nh ca v khách hàngHình
nh danh thiếp ca v khách hàng

 

V khách hàng ca chúng ta là Mr ████ Odum đi din đến t Công ty ████████████████████████, có tr s ti tnh Gauteng (tình nh nht ti Nam Phi. Ông hin đang nm gi v trí qun lý b phn k thut và Marketing ti công ty ca mình.

█████████████████████████████ là Công ty thương mi và đu tư hàng đu cung cp, h tr đa dng các dch v toàn din trên khp Châu Phi vi mc tiêu chính là tăng trưng kinh tế ca lc đa châu Phi, đng thi cung cp các sn phm & dch v cht lưng nhm to vic làm, và h tr cho đc quyn n gii trong vic ci thin cuc sng ca ngưi dân

 

Ông chia s vi chúng tôi: “Chúng tôi chuyên kinh doanh thương mi cung cp đa dng các mt hàng vt liu xây dng như thanh thép, cát và đá xây dng. Bn thân tôi đã có kinh nghim nhp khu t mt s quc gia. Tuy nhiên đây là ln đu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đi tác cung cp t th trưng Vit Nam.

Hin nay, đ đáp ng cho nhu cu kinh doanh ca công ty mình, tôi đang tìm kiếm và m rng ngun cung cp hàng hóa và rt may mn khi tôi biết ti VIETGO Tôi kỳ vng VIETGO s là cu ni hiu qu đem đến cho tôi cơ hi hp tác vi các doanh nghip sn xut uy tín ti Vit Nam đ t đó m ra cơ hi hp tác lâu dài trong thi gian sp ti. Tôi xin chân thành cm ơn!”.

 


Hình
nh Website ca công ty ông

Ông chia s rng: “Chúng tôi chuyên kinh doanh thương mi cung cp đa dng các mt hàng bao gm clinker, xi măng,  hi sn, go, đưng, g,...Bn thân tôi đã có kinh nghim trong lĩnh vc xut nhp khu đưc 7 năm nay. Tuy nhiên đây là ln đu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đi tác cung cp t th trưng Vit Nam”.

Mi đây đ đáp ng cho nhu cu kinh doanh ca công ty mình, ông đã đích thân thay mt công ty ch đng liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp mt hàng Clinker vi s lưng 50.000 tn mi tháng và theo kỳ vng ca ông đây s là đơn hàng c năm nếu tìm đưc nhà cung cp phù hp có th đáp ng theo nhu cu đơn hàng ca mình.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng chuyên nghip, đim đm và thin chí trong công vic.

VIETGO cũng xin đưc gi ti Quý doanh nghip giy t nhp khu mt hàng t mà phía công ty ông Odum đã tng giao dch đ Quý v có th tin tưng ông là v khách hàng tim năng và có nhiu kinh nghim trong vic nhp khu hàng hóa

 


B
n B/L nhp khu ca công ty ông

 

Lưu Ý Ca VIETGO Ti Các Nhà Cung Cp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cợi giao thương ĐC BIT. Vn đơn BL nhp khu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý v kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cợi và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐC BIT này!

 

X-B031019-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.