Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Ngô Hạt sang thị trường Ấn Độ

04/10/2019 | 11:02:55 | Lượt xem: 175
Vị khách hàng người Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Ngô Hạt Việt Nam

Cơ hi giao thương  – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hi xut khu Ngô Hạt sang th trường Ấn Độ

Ông Dhiraj ██████████████ là vị đại diện đến từ công ty ███████████████████████. Đúng như tên công ty, doanh nghiệp của ông Dhiraj đã có nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực hoa quả khô, hoa quả đóng hộp. Đến với VietGo, ông Dhiraj bày tỏ mong muốn tìm được nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm Hành Khô và Ngô Hạt Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường Ấn Độ

“Tôi có thể gửi giấy chứng nhận doanh nghiệp xuất nhập khẩu được cấp bởi chính phủ Ấn Độ thay cho danh thiếp công ty không?” – Lời đề nghị của ông Dhiraj khi được chúng tôi hỏi về danh thiếp công ty .

“Tôi đang cân nhắc về việc sở hữu những tấm danh thiếp cá nhân cho riêng mình. Chắc sẽ sớm thôi, nhưng tôi hi vọng các bạn sẽ không vì điều này mà nghi ngờ công ty cũng như lòng nhiệt thành tìm đối tác của tôi. Công ty do tôi điều hành tuy không quá lớn mạnh nhưng đó chắc chắn sẽ là điều xảy ra trong tương lai gần, và tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày. Đây là lần đầu tiên tôi có dự định hợp tác cùng các nhà cung cấp Việt Nam. Nhưng tôi không có quá nhiều băn khoăn, bởi tôi đã có dịp được nghe nghiều lời nhận xét tích cực về chất lượng nông sản của các bạn. Thật tuyệt vời! hi vọng VietGo có thể giúp tôi kết nối thành công với các nhà cung cấp của các bạn. Đó sẽ là một mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên lợi ích của cả hai bên.”Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 03/10/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Ngô Hạt

Kích cỡ tham khảo : 4-6mm

Độ ẩm : tối đa 15%

Hạt vỡ : tối đa 1%

Tỉ lệ hạt hỏng : 0 %

Tỉ lệ hạt khác màu : tối đa 1%

Màu sắc : vàng tự nhiên

S lượng: 1 tấn ( cho lần đầu nhập thử )

Số lượng sẽ tăng lên khi kí kết thành công

Phương thc đóng gói : 25kg/ bao PP

Phương thc báo giá:  CIF ( cng Jnpt, Mumbai)

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung báo giá

 
Hình
nh minh ha sn phmHình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm

 

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Ngô Hạt trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Ấn Độ này.

Mr Dhiraj ██████████████

Công ty : ██████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████-413112

Email: ██████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Quc gia: Ấn Độ

 


Hình 
ảnh danh thiếp công ty vị khách hàngHình 
ảnh giấy chứng nhận công ty xuất nhập khẩu được vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo

Cũng theo Ông Dhiraj, trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần nàyÔng nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần.

X-D031019-DTT


 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.