Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ dán sang thị trường Ấn Độ

04/10/2019 | 14:27:05 | Lượt xem: 170
Vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 5 container 40ft mỗi tháng từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ dán sang thị trường Ấn Độ

 

Mr Mohammed, vị khách hàng đến từ Ấn Độ, có nhu cầu nhập khẩu 5 container 50ft gỗ dán mỗi tháng từ Việt Nam

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

                      

Tên sản phẩm: Gỗ dán

Số lượng: 5 container 40ft mỗi tháng

Kích thước: 1220mm x 2440mm

Dày: 6mm, 8mm, 12mm, 18mm 

Mặt Okume, Lõi keo

Chất lượng: AB

Keo: Nhà cung đề xuất

Phương thức báo giá:  CIF cảng Nhava Sheva, Ấn Độ        Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Mohammed, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Mohammed ██████████

Công ty: █████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████(India)

Mob/Whatsapp: +91 ████████████████

Email: ██████████████████@gmail.com

Website: Www.██████████.net

Www.██████████.in

Www.█████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:Hình ảnh vị khách hàng

 

Ông Mohammed là giám đốc điều hành đến từ công ty ███████████████  có trụ sở tại Ấn Độ đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp Gỗ dán từ Việt Nam. Vị khách hàng giới thiệu: “Được thành lập vào năm 1987, ████████████ là một công ty nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm Hộp gỗ, Thùng gỗ và Pallet gỗ. Chúng tôi sản xuất sản phẩm với chất lượng tốt dưới dây chuyên máy móc hiện đại và sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Nhu cầu của chúng tôi luôn rất lớn và tăng dần, và hiện tại tôi đang quan tâm đến mặt hàng gỗ dán tại Việt Nam do thuế nhập khẩu Gỗ dán từ Việt Nam là O%.  Chính vì thế tôi đã liên hệ với VIETGO về đơn hàng lần này. Tôi rất mong sớm nhận được báo giá của Quý doanh nghiệp!”Hình ảnh website công ty khách hàng

C031019 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.