(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu tỏi sang thị trường Dubai.

04/10/2019 | 15:17:32 | Lượt xem: 427
Ông Ahmed – vị khách hàng quen thuộc và thân thiết của VietGo đã liên hệ để tìm nhà cung cho sản phẩm tỏi.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu tỏi sang thị trường Dubai.

Ông Ahmed là đại diện tới từ công ty █████████ ████████ ███████████ có trụ sở tại Dubai với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, cung cấp sản phẩm rau củ quả cho người tiêu dùng địa phương và một số nước trong khu vực. Ông được biết có khá nhiều nhà nhập khẩu đã nhập sản phẩm tỏi và gừng từ Việt Nam nên trong lần nhập khẩu này, ông muốn trải nghiệm sản phẩm tỏi tại Việt Nam.

Ông chia sẻ, ông cảm thấy rất hài lòng và yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như sự nhiệt tình của VietGo. Trước đây ông đã tìm đến với VietGo ở đơn hàng tỏi từ đầu năm 2019. Ông rất tin tưởng với quý công ty và một lần nữa, ông tìm đến VietGo để tìm nhà cung cấp cho sản phẩm tỏi. Ông mong sẽ tìm được nguồn hàng lâu dài và chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Ông chia sẻ: "Chúng tôi đặt rất nhiều kì vọng vào chất lượng sản phẩm. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì nếu quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Thị trường Việt Nam rất tiềm năng và tôi hi vọng sẽ có thể được làm việc lâu dài với quý doanh nghiệp."

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Tỏi

Yêu cầu: Tỏi to, size lớn.

Tép tỏi đều, chắc, tép lớn

Màu sắc: trắng tự nhiên

Số lượng 1 cont 40 ft

Đơn hàng thường xuyên kéo dài đến năm 2020

Đóng gói: túi lưới 5 kg

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ

Báo giá: CIF cảng Jebel Ali dubaiHình ảnh sản phẩm vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh cách đóng gói sản phẩm vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng tỏi ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Mr ███████ Ahmed

Công ty: ███████████████████████████████████

Cell no : +971 ████████

Mob: +971 ███████████

Tel/whatsapp : +971 ███████████

E-mail : ███████████████████████████████████████.com

               █████████████████████████████████.com

Quc gia: UAE

 
Hình 
nh danh thiếp công ty v khách hàng

Ông Ahmed là một vị khách hàng nghiêm túc và rất muốn hợp tác với quý nhà cung ở Việt Nam. Ông gửi tới quý nhà cung ở Việt Nam bản vận đơn của công ty cho đơn hàng nhập khẩu bột mỳ từ Ấn Độ ngày 18/12/2018 của công ty ông để quý nhà cung thêm tin tưởng kinh nghiệm nhập khẩu của mình cũng như thêm tin tưởng vào đơn hàng lần này của ông.Hình ảnh vận đơn của công ty ông ngày 18/12/2018 sản phẩm bột mỳ từ Ấn Độ

Với những chia sẻ trên, Ông Ahmed rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X-A030919-LTKL

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin thú vị và lịch sử tương tác của vị khách này với VIETGO, Qúy nhà cung cấp xin vui lòng tham khảo thông tin TẠI ĐÂY.

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.