(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

04/10/2019 | 16:53:00 | Lượt xem: 276
Một vị khách đặc biệt đến từ Ông Nagesh, đã liên hệ VIETGO để nhập khẩu Gỗ thông xẻ với số lượng lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

Ông Nagesh là một đại diện đến từ công ty ████████████████. Đây là doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu đa dạng các mặt hàng gỗ và sản xuất các sản phẩm đóng gói: gỗ xẻ, gỗ dán, hộp gỗ, thùng gỗ các loại…đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông cho biết, hiện nay công ty ông có nhu cầu gỗ thông rất lớn để làm các loại thùng pallet gỗ với các kích thước khác nhau. Trong quá khứ, ông Nagesh đã nhiều lần liên hệ với VIETGO cho nhiều đơn hàng khác nhau. Điều này cho thấy ông thực sự tin tưởng VIETGO, đặc biệt là các nhà cung cấp tại Việt Nam. Ông Nagesh mong muốn có cơ hội hợp tác với các  doanh nghiệp có thể cung cấp với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh tại Việt Nam, Thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Ông Nagesh là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đây ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng 15 container 40ft gỗ thông xẻ. (tại đây)

 Hình ảnh đại diện khách hàng cung cấpHình ảnh danh thiếp do vị khách hàng cung cấp

Ngày 04/10/2019, Ông Nagesh, lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ thông xẻ.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Nagesh cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu gỗ dán và gỗ thông xẻ từ Malaysia ông Nagesh cung cấp

 

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Gỗ thông xẻ như sau:

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm
.

 

Tên sản phẩm: Gỗ thông xẻ

Số lượng: 5-10 container 40ft

Kích thước:

30x120x3660/3690mm      35 M3

20x120x3660/3960 mm    30 M3

20x100x3660/3960 mm     20 M3

70x100x3660/3960 mm      35 M3

70x120x3960 mm               30 M3

Nhà cung cấp gửi báo giá của xẻ thô và bào 4 mặt

Khô tự nhiên 

Báo giá: FOB

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Nagesh, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

Thông tin liên lạc của vị khách hàng

Mr.NAGESH ██████

Công ty: ████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████████████ India.

Điện thoại:+91███████████ | +91 ██████████

Email: ██████████████████@gmail.com

 

A041019 – XNTKD

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.