Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Công ty chuyên nhập khẩu hải sản tại Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cá Basa tại Việt Nam

04/10/2019 | 17:39:46 | Lượt xem: 301
Vị khách hàng người Ấn Độ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cá Basa thịt trắng tại Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Công ty chuyên nhập khẩu hải sản tại Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cá Basa tại Việt Nam

Vị khách hàng người Ấn Độ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cá Basa thịt trắng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cá Basa thịt trắng

Số lượng: 1 container 20 ft ( nhập thử)

Kích thước: +250 trở lên

Đóng gói: 2 miếng / túi 1 kg

Yêu cầu: Cắt gọn gàng

Cảng đến: Nhava sheva, Ấn Độ

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: LCHình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

 
Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Vishal là đại diện đến từ công ty ██████████ – một công ty chuyên nhập khẩu các loại mặt hàng hải sản như cá Basa, cá chim, cua, tôm và các loại cá khác. Giới thiệu về công ty của mình ông chia sẻ,  công ty của ông chuyên bán các sản phẩm hải sản tươi tại thị trường nội địa Ấn Độ. Ông cho biết: “Tại ██████████, chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phân phối mặt hàng hải sản tươi. Công ty tôi hiện đang cung cấp sản phẩm cho hầu hết thị trường tiêu thụ trong nước. Chúng tôi muốn nhập khẩu cá Basa với chất lượng tốt và mức giá phù hợp. Thật vinh hạnh khi có cơ hội hợp tác cùng Quý nhà cung cấp”.

Đơn hàng đầu tiên ông Vishal sẽ đặt thử một container 20 ft, nếu chất lượng và giá cả tốt công ty ông sẽ nhập khẩu thường xuyên hàng tháng. Ông luôn hy vọng tìm kiếm được nhà cung cấp có thể hợp tác được lâu dài.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Visha ██████

Công ty ██████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████ 135001

Whatsapp: +91██████████

Email: █████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

 

X- B041019 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.