Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu café rang sang thị trường Ấn Độ

05/10/2019 | 09:40:34 | Lượt xem: 405
Nhà nhập khẩu người Ấn Độ cần mua hạt cafe rang tại Việt Nam

Cơ hội giao thương  – Đơn hàng Thường Xuyên  - Cơ hội xuất khẩu café rang sang thị trường Ấn Độ

Ông Anurag ██████ là doanh nhân đến từ Ấn Độ đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm hạt café rang Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường quê hương. Ngoài ra ông còn tìm kiếm nhà cung cho sản phẩm hạt điềungô vàng.

“ Tôi hi vọng các nhà cung cấp Việt Nam sẽ cảm thấy tin tưởng và có thể giúp đỡ tôi. Tôi còn rất mới ở lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhưng chắc chắn tôi sẽ sớm tạo nhiều thương vụ kinh doanh giữa hai nước. Từ trước đến nay, Ấn Độ luôn được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp lâu dài và chất lượng cho sản phẩm hạt café rang Robusta để mở rộng kinh doanh. Tôi là một khách hàng thân thiết của Việt Nam và vì nhu cầu nhập khẩu lớn tôi cân nhắc sẽ nhập khẩu nhiều đơn hàng hơn nữa."

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: hạt café rang Robusta

Yêu cầu : hạt đồng đều, không hỏng, mốc

Số lượng: 1 cont 20ft, số lượng sẽ tăng lên khi kí hết hợp đồng

Màu sắc : nâu tự nhiên

Yêu cầu chất lượng: mùa vụ mới, cafe loại 1

Phương thức đóng gói : nhà cung cấp tự đề xuất

Phương thức báo giá:  CIF (Cảng Nhava Sheva, Ấn Độ)

Phương thức thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giáHình ảnh minh họa cho sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như  để trao đổi sâu thêm về đơn hàng cung cho mặt hàng café rang ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

Mr Anurag ██████

Tel/Whatsapp : +91 ████████████

Email: ███████████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ


Danh thiếp của ông Anuraq


Hình ảnh ông Anuraq, vị khách tiềm năng của đơn hàng cà phê

Cũng theo Ông Anurag, trước đây ông cũng chưa từng có cơ hội sang thăm Việt Nam, nên ông rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông cho hay, nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp ông sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam trong tương lai gần.

X-E031019-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.