Cơ hội giao thương đặc biệt – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ dán mặt Melamine trắng sang Ấn Độ

05/10/2019 | 11:47:39 | Lượt xem: 257
Vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu 1 container 40 ft Gỗ dán mỗi tháng từ Việt Nam

Cơ hội giao thương đặc biệt – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ dán mặt Melamine trắng sang Ấn Độ

                   

Mr Jignesh, vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ, đang có nhu cầu nhập khẩu 1 container 40 ft Gỗ dán mỗi tháng từ Việt Nam

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Gỗ dán
Lõi: Gỗ keo

Mặt Melamine trắng
Số lượng: 1 container 40ft/tháng

Kích thước:
1220mm x 2440mm

Dày: 5/6/8/9/10/12/14/15/17/18/19/20 mm

Keo chống nước

Phương thức báo giá: CIF cảng Mundra, Ấn Độ Hình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp

  

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Jignesh, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Jignesh █████

Công ty: █████████████████

Mob/ Whatsapp: +91 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:
Hình ảnh vị khách hàng

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Ông là Jignesh, đại diện công ty ████████████████. tại Ấn Độ, hiện đang có nhu cầu nhập khẩu Gỗ dán từ thị trường Việt Nam. Chia sẻ thêm về công ty mình, Mr Jignesh cho biết, công ty bà là một công ty chuyên kinh doanh gỗ dán với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Ấn Độ. Hiện tại ông đang nhập khẩu Gỗ dán tại Trung Quốc nhưng ông muốn tìm hiểu để chuyển dần thị trường sang nhập khẩu gỗ dán từ Việt Nam. Vì chưa từng nhập khẩu ở Việt Nam nên ông muốn nhập với số lượng ít chỉ 1 container 40ft mỗi tháng. Ông cho biết nếu hài lòng với chất lượng sản phẩm, ông sẽ tăng dần số lượng nhập khẩu lên sau đó. Đơn hàng này sẽ dự kiến là đơn hàng lâu dài. Ông rất mong sớm nhận được báo giá từ Quý doanh nghiệp! Xin chân thành cảm ơn!Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Trò chuyện với vị khách hàng này, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng có thiện chí mua hàng và rất thân thiện. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Jignesh xin vui lòng liên hệ với bà trong thời gian sớm nhất có thể.

Để củng cố thêm lòng tin cho Quý vị, ông Jignesh đã gửi đến Quý vị một vận đơn (Bill of Lading) của một chuyến hàng nhập khẩu Gỗ dán mà Công ty ông đã nhập khẩu thành công từ Trung Quốc.Hình ảnh vận đơn do khách hàng cung cấp

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

B041019 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.