(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu hạt bí sang thị trường Dubai và Yemen.

07/10/2019 | 08:51:30 | Lượt xem: 186
Ông Rashed - là một vị khách hàng quen thuộc và tiềm năng. Ông đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cho mặt hàng hạt bí số lượng lớn

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu hạt bí sang thị trường Dubai và Yemen.

Ông Rashed - Đại diện cho công ty ███████ là một vị khách hàng quen thuộc và tiềm năng. Ông đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cho mặt hàng hạt bí số lượng lớn. Trong tháng trước, ông đã tìm VietGo cho rất nhiều loại mặt hàng của mình như hạt tiêu đen, , ớt khô, đậu nành. Ông chia sẻ, ông tìm đến với VietGo để tìm nguồn hàng lâu dài và đảm bảo. Hạt bí là loại hạt đang có nguồn cung khan hiếm, và ông đang cần tìm một đơn hàng để phát triển lâu dài. Các đơn hàng của ông sẽ diễn ra hàng tuần và ông cần giá cả cạnh tranh, hợp lý để có thể mở rộng nhiêu đơn hàng hơn nữa.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:


Tên sản phẩm: hạt bí

Yêu cầu: hạt bí chắc hạt, k sâu mọt

Màu sắc: trắng vàng tự nhiên

Số lượng 1 cont 20 ft cho lần đầu nhập thử, số lượng sẽ tăng sau khi kiểm chứng chất lượng đơn hàng

Đóng gói: bao tiêu chuẩn hoặc nhà cung cấp tự đề xuất

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ

Báo giá: CIF Cảng Dubai Jebel Ali và cảng Aden, Yemen.Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng hạt bí ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Mr Rashed ████████

Công ty: ██████████████

Whatsapp: +229 ███████████

Email: ████████@gmail.com

Vùng lãnh th: Benin

 

 

Bơ - VIETGO
Hình ảnh danh thiếp cá nhân vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

Với những thông tin trên, Ông Rashed rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

F030919-LTKL

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin thú vị và lịch sử tương tác của vị khách này với VIETGO, Qúy nhà cung cấp xin vui lòng tham khảo thông tin TẠI ĐÂY.

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.