Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu Ván sàn gỗ sồi đến từ vị khách hàng người Madagasca

07/10/2019 | 11:06:01 | Lượt xem: 257
Vị khách hàng thân thiện đến từ Madagasca đang cần tìm nhà cung cấp nhập khẩu 1 container 20ft Ván sàn gỗ sồi từ thị trường Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu Ván sàn gỗ sồi đến từ vị khách hàng người Madagasca

Ông Muhsin, vị khách hàng thân thiện đến từ Madagasca, hiện đang có nhu cầu nhập khẩu 1 container 20ft Ván sàn gỗ sồi từ thị trường Việt Nam 


Thông tin chi tiết về đơn hàng xin được gửi tới Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Ván sàn

Loại gỗ: Gỗ sồi 
Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft 
Kích cỡ: 2000mm x 180mm x 15mm
Chất lượng loại A
Phương thức báo giá: FOB Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với ông Mohsin qua Email hoặc Whatsapp để báo giá và trao đổi thêm về đơn hàng.

 

Mr. Mohsin

Công ty: ████████████████████████████████

Whatsapp: +261 ████████████

Email: ████████████████.com

Quốc gia: Madagasca

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:


Hình ảnh vị khách hàng

“Xin chào! Tôi là Mohsin, hiện nay đang có nhu cầu nhập khẩu Ván sàn gỗ sồi từ Việt Nam. Vì thế, tôi quyết định liên hệ với VIETGO để có thể thông qua VIETGO kết nối đến những nhà cung cấp Ván sàn gỗ sồi chất lượng cao. Giới thiệu qua về bản thân, tôi là đại diện đến từ Công ty ███████████████████. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch và sàn gỗ cho toàn thị trường Madagasca. Chúng tôi có một Showroom lớn trưng bày các sản phẩm của mình. Tôi đã cung cấp rất nhiều ảnh về Showroom và các sản phẩm của công ty cho VIETGO. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu Ván sàn gỗ sồi tự nhiên mà Quý doanh nghiệp có thể cung cấp. Công ty tôi luôn mong muốn có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất khiến khách hàng hài lòng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ nhập khẩu loại Ván sàn chất lượng cao loại A.  Chúng tôi muốn hợp tác lâu dài với một nhà cung cấp gỗ Ván sàn có thể đáp ứng được những yêu cầu ở trên từ Việt Nam. Do chưa nhập khẩu hàng từ Việt Nam bao giờ, tôi sẽ nhập thử đơn hàng 1 container 20 feet. Nếu hài lòng với chất lượng và giá cả mà Quý doanh nghiệp đưa ra, chúng tôi sẽ ký kết nhiều đơn hàng với số lượng lớn hơn nữa với Quý doanh nghiệp. Nếu Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi trong thời gian sớm nhất. Tuy lịch trình làm việc có đôi chút bận rộn, tôi sẽ cố gắng phản hồi tin nhắn nhanh nhất có thể. Xin chân thành cám ơn!”Hình ảnh Showroom của khách hàng

 

VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng rất thiện chí và tiềm năng. Quý doanh nghiệp nào đang cung cấp sản phẩm như yêu cầu của ông xin hãy sớm liên hệ báo giá với ông trong thời gian sớm nhất!

B051019 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.