(Cập nhập lại thông số) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu cán chổi từ gỗ keo

07/10/2019 | 14:13:52 | Lượt xem: 654
Một vị khách đặc biệt đến từ Ấn Độ, ông Ashok, đã liên hệ VIETGO để nhập khẩu cán chổi từ gỗ keo với số lượng lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Cập nhập lại thông số) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu cán chổi từ gỗ keo

 

Ông Ashok, đại diện công ty █████████████████████ có trụ sở tại Chennai, Ấn Độ. Ông cho biết công ty của ông chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm liên quan đến gỗ các loại như: ván dăm, MDF, gỗ dán, ván bóc, gỗ ghép thanh.  Các sản phẩm của ông được tiêu thụ chủ yếu ở trong nước. Ông cũng chia sẻ, hiện nay ông có những khách hàng liên lạc cho đơn hàng cán chổi với số lượng lớn trong thời gian dài.  Thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đưa ra giá cả thật cạnh tranh. Ông không có những yêu cầu đặc biệt về loại gỗ (VIETGO gợi ý gỗ keo), xin quí vị hãy báo giá thông qua whatsapp hoặc Email cho vị khách hàng.

Ông Ashok là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đây ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng 1 container gỗ cao su ghép thanh. (tại đây)

 


Hình ảnh đại diện khách hàng cung cấpHình ảnh danh thiếp của vị khách

Ngày 07/10/2019, Ông Ashok, lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng các chổi từ gỗ keo

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Ashok cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Cán chổi gỗ keo như sau:

 
Hình ảnh khách hàng gửi

 

Tên sản phẩm: Cán chổi phủ sơn

Chất liệu: Gỗ keo

Số lượng: 1 container 40ft

Dài: 1200-1220mm

Đường kính: 2,2cm

Báo giá: Cif, cảng Chennai, Mumbai hoặc Nahaseva, Ấn Độ

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Ashok, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

Thông tin liên lac của vị khách hàng

Mr Ashok ████

Công ty: █████████████████████

Mob/Whatsapp: +91 ██████████

Email: ███████████████.in

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

A071019 - xNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.