Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Nhà nhập khẩu người Ấn cần nhập khẩu thử một tàu Cát sông sang cảng Manglore , Ấn Độ

07/10/2019 | 14:45:01 | Lượt xem: 243
Vị khách hàng người Ấn Độ cần nhập khẩu 1 tàu Cát Sông từ phía nhà cung cấp Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Nhà nhập khẩu người Ấn cần nhập khẩu thử một tàu Cát sông sang cảng Manglore, Ấn Độ

Vị khách hàng người Ấn Độ cần nhập khẩu 1 tàu Cát Sông từ phía nhà cung cấp Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát sông

Số lượng: 20,000 tấn

Cảng đến: Manglore, Ấn Độ

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: TTHình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàngHình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

VIETGO nhận được thông tin đơn hàng đến từ ông Arun, nhà nhập khẩu người Ấn Độ đã có nhiều năm kinh doanh mảng vật liệu xây dựng như Cát biển, Cát sông, Cát silic, Xi măng, đồ điện, đồ gia dụng và Thép các loại. Trước đó công ty ông thường nhập khẩu rất nhiều lần tại Trung Quốc một số mặt hàng như thép và đồ điện tử, máy bơm, gạch. Công ty ông là một nhà nhập khẩu chủ yếu nhập hàng hóa về và phân phối cho các doanh nghiệp địa phương. Hiện tại công ty ông Arun đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp thường xuyên mặt hàng Cát sông với mong muốn hợp tác lâu dài. Ông đã chủ động liên hệ với VIETGO nhờ kết nối với các nhà cung cấp tại VIETGO. Ông hy vọng sẽ sớm nhận được liên hệ và báo giá từ phía Qúy doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr Arun

Công ty ██████

Địa chỉ: █████████████████████ India

Whatsapp: +91 ██████████

Email: █████@yahoo.in

Quốc gia: Ấn Độ

 

X- A071019 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.