Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu áo bảo hộ lao động đến Ba Lan

08/10/2019 | 10:23:59 | Lượt xem: 425
Thương nhân đến từ Ba Lan cần nhập khẩu áo bảo hộ lao động từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu áo bảo hộ lao động đến Ba Lan

Ông Marcin –Vị khách hàng đến từ Ba Lan đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng áo bảo hộ lao động. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: áo bảo hộ lao động

Số lượng nhập thử: 1 container 20ft (khoảng 17000 chiếc)

Chất liệu: cotton và Polyester ( Nhà cung cấp đề xuất)

Màu: trắng

Kích thước: Châu Âu ( S,M,L,XL,XXL,XXXL)

Đóng gói: túi Plastic

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOBHình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Marcin, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Marcin ███████

Công ty: ███████████

Website: https://████████pl/pl

Tel: +48 ███████████

Email: ██████████████com.pl

Quốc gia: Ba Lan

 Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Marcin là vị đại diện đến từ ███████████ – chuyên phân phối sản phẩm các loại sơn và bình xịt, keo chuyên dụng cho đồ gia dụng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm đèn huỳnh quang và các sản phẩm khăn lau chuyên dụng.

Ông cho biết: "Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Sơn cao cấp cho nhiều công trình và doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Ba Lan. Gần đây, chúng tôi cần tìm nhà cung cấp sản phẩm áo bảo hộ liền thân với các thông số cơ bản như trên. Ban đầu, chúng tôi sẽ nhập khẩu 1 container 20ft để kiểm tra chất lượng sản phẩm và giá thành. Sau đó, chúng tôi sẽ gia tăng số lượng thường xuyên và hợp tác lâu dài nhằm phục vụ công việc kinh doanh sắp tới. Chúng tôi rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà cung cấp và tiện trao đổi thêm. Trân trọng.Hình ảnh website công ty vị khách hàng
Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng

Ông Marcin đang dùng chủ yếu là email để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ba Lan hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

XA071019-DTTN

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.