Cơ hội giao thương - Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Thương nhân đến từ Iran cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

08/10/2019 | 10:57:18 | Lượt xem: 313
Vị khách hàng đến từ Iran cần nhập khẩu số lượng lớn găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương - Đơn hàng đặc biệt thường xuyên – Thương nhân đến từ Iran cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Fazel – Vị khách hàng đến từ Iran hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 1 container 20ft (100,000 đôi) mỗi tháng

Kích thước: 10 inch = 25,4 cm

Màu: đỏ, đen

Chất liệu: Nhà cung cấp đề xuất( Polyester)

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB


Hình ảnh minh họa sản phẩm vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Fazel, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Fazel █████████

Công ty: ███████████████████████████

Whatsapp: +98██████████

Email: ██████████████@gmail.com

Quốc gia: Iran

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

 

Ông Fazel là vị đại diện đến từ công ty ███████████████████████████ là công ty thương mại trong xuất nhập khẩu hàng hóa.

Ông chia sẻ:” Công ty chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Dubai và một số văn phòng đại diện tại các tiểu vương quốc UAE. Chúng tôi có nhiều đối tác đến từ các doanh nghiệp lớn cho đa dạng mặt hàng. Trước đây, chúng tôi nhập khẩu phần lớn từ Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm thị trường mới cho một số mặt hàng bao gồm: đồ gia dụng, điện tử, dệt may và một số nguyên vật liệu trong sản xuất. Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng trong hoạt động xuất nhập khẩu những năm gần đây. Chúng tôi rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý vị để tiến hành trao đổi thêm.”

VIETGO xin được gửi tới Quý vị bản vận đơn nhập khẩu linh kiện điện tử ngày 17 tháng 7 năm 2019 từ Trung Quốc để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của vị khách hàngHình ảnh một số sản phẩm vị khách hàng đang nhập khẩu

Ông Fazel đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Iran hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X-071019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.