(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng cả năm –- Cơ hội xuất khẩu túi làm từ tinh bột ngô (bắp) sang thị trường Ấn Độ

08/10/2019 | 11:46:24 | Lượt xem: 492
Đón đầu xu thế bảo vệ môi trường, vị khách hàng quen thuộc của VIETGO đến từ Ấn Độ đang cần tìm đối tác cho đơn hàng túi làm từ bột ngô số lượng lớn.

(Cập nhật lần 1) –  Đơn hàng cả năm –- Cơ hội xuất khẩu túi làm từ tinh bột ngô (bắp) sang thị trường Ấn Độ

 

Với xu hướng bảo vệ môi trường trên toàn thế giới hiện nay, hàng chục nghìn tấn túi nilon sẽ được giảm thiểu hoặc thay thế  bằng túi vi sinh phân hủy hoàn toàn làm từ tinh bột ngô, tương đương với việc giảm được một lượng rác thải nhựa rất lớn ra môi trường sống. Chúng tôi nhận thấy rất rõ xu hướng này thông qua đơn đặt hàng của các vị khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với những đơn hàng đặc thù như ống hút tre, tăm tinh bột ngôHiện nay chúng tôi tiếp tục nhận được thông tin đơn đặt hàng từ vị khách hàng quen thuộc của VIETGO – ông Gupta đến từ Ấn Độ. Chúng tôi đã hỗ trợ ông tìm kiếm nhà cung cấp cho rất nhiều đơn hàng, gần đây nhất là mặt hàng khăn bông  và  nghệ khô.  Vị khách hàng chia sẻ với chúng tôi mong muốn tìm đối tác có thể hợp tác lâu dài cho đơn hàng túi tinh bột ngô. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Túi làm từ tinh bột ngô (bắp)

Số lượng: 20 tấn mỗi tháng

Kiểu dáng, kích thước: túi hai quai, theo 03 kích thước: 13x16 inch, 13x20 inch và 16x20 inch (khách hàng sẽ thảo luận với nhà cung cấp số lượng túi cụ thể cho từng kích thước, nhà cung cấp cũng có thể đề xuất), túi có thể màu trắng hoặc xanh, in như ảnh minh họa hoặc túi trơn

Độ dày: 20 micron

Phương thức đóng gói: theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể sau khi thống nhất báo giá và các điều khoảnHình ảnh mẫu sản phẩmHình ảnh mẫu sản phẩm

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Gupta rất mong nhận được phản hồi và báo giá của Quý vị trong thời gian sớm nhất. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Mr. █████ Gupta

Công ty ██████████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████

Mobile/whatsapp: +91 ███████████

Email: ██████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Thông tin Khách hàng

Công ty ████████████████████████████████ do ông Gupta làm đại diện được thành lập từ năm 2004, đây là một công ty thương mại đa ngành, xuất nhập khẩu rất nhiều mặt hàng khác nhau, chủ yếu là các mặt hàng nông sản, đồ gỗ, đồ gia dụng, may mặc, nguyên phụ liệu. Ông cũng là đại lý mua hàng độc lập cho các đối tác của mình. Ông là một người có vốn hiểu biết sâu rộng, với mỗi sản phẩm, ông luôn cố gắng tìm hiểu các thông tin chi tiết và luôn cập nhật kiến thức cho mỗi dòng sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Trước đây công ty ông Gupta hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc, tuy nhiên do những biến động thị trường gần đây, công ty ông chuyển hướng tìm kiếm nguồn hàng qua các thị trường lân cận như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu (Bill of Landing) do công ty của vị khách hàng tiến hành nhập khẩu 1 container 40ft tấm nhựa PVC năm 2014 và  hóa đơn mua hàng từ Trung Quốc để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này:Hình ảnh vận đơn vị khách hàng cung cấpHình ảnh hóa đơn mua hàng vị khách hàng cung cấp

Ông Gupta rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.


X-A081019-TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.