(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT - Đơn hàng thường xuyên xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

08/10/2019 | 15:54:06 | Lượt xem: 518
Một vị khách hàng thân thiết của VIETGO, ông Yusuf đang tìm kiếm nhà cung cấp gỗ thông xẻ với khối lượng lớn từ Việt Nam.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT - Đơn hàng thường xuyên xuất khẩu gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

 

 

Ông Yusuf █████████, đại diện công ty █████████████ có trụ sở tại Ấn Độ. Ông cho biết công ty của ông chuyên thu mua các sản phẩm gỗ xẻ để là pallet với mục đích chuyên chở hàng hóa. Trước kia, công ty ông thường nhập gỗ từ các quốc gia khá nhau như New Zealand, Latvia, Mỹ, Ukraine. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu khách hàng lớn nên ông mong muốn mở rộng thị trường cung cấp. Thông qua VIETGO lần này, ông hi vọng có thể tìm được nhà cung cấp mặt hàng gỗ thông xẻ. Đặc biệt các nhà cung cấp có uy tín tại Việt Nam có thể đáp ứng số lượng lớn, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.Hình ảnh cá nhân do khách hàng cung cấpHình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Đơn hàng gần đây nhất của ông Yusuf là đơn hàng tháng 7/2019, trong tháng này ông tiếp tục nhận thêm những đơn hàng khác nhau. Vì vậy ông tiếp tục liên hệ chúng tôi để tìm kiếm thêm các nhà cung cấp mới. Quí vị có thể tham khảo đơn hàng cũ của ông tại đây.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu gỗ. Ông Yusuf cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Dưới đây là vậm đơn nhập khẩu gỗ thông xẻ của công ty ông, xin gửi đến quý vị

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu sản phẩm gỗ thông và gỗ vân sam xẻ từ Latvia của công ty Ông Yusuf

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng gỗ thông xẻ như sau:

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm
.

 

Tên sản phẩm: Gỗ thông xẻ

Số lượng: 150 m3

Kích thước:

66x41x2440mm

63x38x2440mm

Xẻ thô, khô tự nhiên

Chất lượng: chấp nhận một số khuyết điểm của gỗ

Báo giá:  CFR cảng Mumbai, Ấn Độ

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Yusuf, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT, công ty Ông Yusuf cũng mong muốn nhập khẩu cả năm nếu nhận thấy giá cả và dịch vụ hợp lý. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

Thông tin liên hệ của khách hàng

Mr Yusuf █████████

Công ty: █████████████

Mob/Whatsapp: +91 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

███████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

 

A081019-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.