(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu gỗ vụn sang cho vị khách hàng người Singapore

08/10/2019 | 16:18:26 | Lượt xem: 242
Ông Tim Tay, vị khách hàng thân thiết đến từ Singapore đã liên hệ VIETGO để nhập khẩu Gỗ vụn gỗ keo hoặc bạch đàn với số lượng lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu gỗ vụn sang cho vị khách hàng người Singapore

 

Ông Tim, đại diện công ty ███████████████████████ có trụ sở tại Singapore, một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2014, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với đa dạng các loại sản phẩm khách nhau theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chình là đường, gạo... Các sản phẩm của công ty ông có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên khắp cả nước. Bên cạnh sản xuất, công ty ông cũng nhặp khẩu nhiều mặt hàng khác nhau như gỗ vụn, gỗ xẻ... Ông chia sẻ, trước kia công ty ông thường nhập khẩu từ Trung Quốc vì thị trường đa dạng các loại mặt hàng. Tuy nhiên, các nhà cung cấp của Trung Quốc nay đều dòng loạt tăng giá, vì vậy ông muốn tìm đến các thị trường tiềm năng khác như Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thông qua VIETGO, ông hi vọng sẽ tìm được công ty các nhà cung cấp gỗ vụn từ gỗi keo hoặc gỗ bạch đàn có uy tín có thể xuất khẩu với số lượng lớn, giá cả, chất lượng hợp lý. Nếu thấy giá cả và chất lượng sản phẩm tốt, ông sẽ nhập với số lượng lớn hơn. Ông sẽ ra hạn hợp đồng 12 tháng kể từ ngày ký.

 Hình ảnh đại diện khách hàng cung cấpHình ảnh website công ty do vị khách hàng cung cấp

Vào tháng 7/2017, Ông đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng 250.000 thanh gỗ cao su xẻ xuất sang Trung Quốc  (Tại đây)

Ngày 08/10/2019, Ông Tim lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ vụn.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Tim cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.     

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng gỗ vụn như sau:

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm
.

 

Tên sản phẩm: gỗ vụn

Số lượng: 15000 BDMT mỗi tháng

Mục đích: sản xuất giấy

Loại gỗ: Nhà cung cấp báo giá 2 loại gỗ keo và bạch đàn

Sử dụng gỗ mới sản xuất trong vòng 2 tháng

Kích thước: 8mm-45mm

Tỷ lệ vỏ và rễ: <=1%

Độ ẩm: 40-50%

Báo giá: FOB

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Tim, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên lac của vị khách hàng

Mr Tim ███

Công ty: ███████████████████████

Mob/Whatsapp: +65 ████ ​████

Email: ████████@gmail.com

Quốc gia: Singapore

 

 

B081019-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.