Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên: Cơ hội xuất khẩu Xi măng sang thị trường Pakistan

08/10/2019 | 17:13:04 | Lượt xem: 227
Vị khách hàng người Pakistan đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 1000 – 1.200 tấn Xi măng

Cơ hi giao thương – Đơn hàng Thưng Xuyên: Cơ hi xut khu Xi măng sang th trưng Pakistan

V khách hàng ngưi Pakistan đang có nhu cu tìm mua hàng tháng 1000 – 1.200 tn Xi măng

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Xi măng

S lưng: 1000 – 1.200 tn/tháng

Màu sc: xám

Loi: 48 - 52

Phương thc báo giá: FOB

Phương thc thanh toán: trao đi sau

 


Hình
nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên h vi khách hàng

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mr. █████ Mansoor

Công ty: ██████████████████████████████████████████████

Quc gia: Pakistan

Whatsapp: +92 ███████████

Email: ████████████████████

Website: www.███████.com.pk

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 


Hình
nh ca v khách hàng

Hình
nh danh thiếp ca khách hàng

 

V khách hàng cho mt hàng xi măng là ông █████ Mansoor – thương nhân ngưi Pakistan. Ông hin   đi din đến t Công ty ███████, có văn phòng tr s ti thành ph Karachi và hai văn phòng chi nhánh khác ti Lahore và Islamabad, Pakistan.

███████ đưc thành lp cách đây 10 năm vi s mnh cung cp các sn phm cht lưng cao đưc sn xut ti nhà máy sn xut thông qua tiêu chun chn lc kht khe v ngun nguyên liu đu vào cho các sn phm luôn đm bo có ngun gc t các nhà cung cp cht lưng. ███████ hot đng trong đa dng các ngành hàng: va trn, cht đn, xi măng, vt liu trang trí và ngh thut,...

 

Ông chia s rng: “Chúng tôi là nhà kinh doanh thương mi vi mt mng lưi các đi tác đến t th trưng Trung Quc, Tây Ban Nha, Ý, Nht Bn và Thái Lan. Sn phm ch lc ca chúng tôi bao gm cá loi gch và đa dng các mt hàng vt liu xây dng khác. Bn thân tôi đã có kinh nghim nhp khu t mt s quc gia. Tuy nhiên đây là ln đu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đi tác cung cp t th trưng Vit Nam”.Hình
nh Website ca công ty ông

 

Mi đây đ đáp ng cho nhu cu kinh doanh ca công ty mình, ông đã đích thân thay mt công ty ch đng liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp mt hàng Xi măng vi s lưng 1000 – 1.200 tn mt tháng và theo kỳ vng ca ông đây s là đơn hàng dài hn nếu tìm đưc nhà cung cp phù hp có th đáp ng theo nhu cu đơn hàng ca mình.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng đim đm, nhit tình và d mến.

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi ông Mansoor đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

 

X-A081019-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.