Cơ hội giao thương – Cơ hội cung cấp áo T shirt cho một doanh nghiệp tại Ấn Độ

09/10/2019 | 16:32:33 | Lượt xem: 452
Vị doanh nhân đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng áo T shirt.

Cơ hội giao thương – Cơ hội cung cấp áo T shirt cho một doanh nghiệp tại Ấn Độ

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng từ ông Kumar - một vị khách hàng hiện đang sống và làm việc tại Ấn Độ. Ông đã liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ về nhu cầu cần hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng áo T shirt và chè đen (mời quý vị tham khảo thông tin về đơn hàng chè TẠI ĐÂY)

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Áo T shirt nam, nữ

Số lượng: 2000 áo trong lần nhập thử đầu tiên, nếu sản phẩm đáp ứng chất lượng, giá tốt, số lượng đặt hàng sẽ tăng trong những lần tiếp theo

Thiết kế, chất liệu: áo T shirt cổ tròn, trơn như ảnh mẫu minh họa. Khách hàng dự định đặt áo theo một số thương hiệu lớn với chất liệu giống các thương hiệu này và sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấp

Kích cỡ: theo kích cỡ châu Á – S, M, L, XL (nhà cung cấp đề xuất kích cỡ tiêu chuẩn thông dụng).  Khách hàng sẽ thảo luận trực tiếp với nhà cung cấp về số lượng cụ thể của từng loại cỡ cho nam, nữ

Phương thức báo giá: CIF cảng Kandla, Ấn Độ

Phương thức đóng gói: đóng trong các túi nilon trong, ghi rõ kích cỡ áo

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấpHình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Mr ████████ Kumar

Chủ sở hữu công ty TNHH ████████████

Địa chỉ: ████████ ██████, ███████, ████ ███████████, ██████, █████████

Tel/WhatsApp: +91 ████████████

Email: █████████████████████

Website: ███████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Thông tin Khách hàng

Ông Kumar hiện đang sở hữu công ty ████████████, có trụ sở tại Ấn Độ. Hiện tại công ty đang tập trung toàn bộ nguồn lực với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Ấn Độ, cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất, quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ với các mặt hàng rất đa dạng, phong phú với hệ thống các văn phòng trưng bày rộng khắp các thành phố lớn tại Ấn Độ. Hiện nay công ty ông mới thử nghiệm thêm sản phẩm chè đen. Ông nhận thấy thị trường chè và may mặc ở Việt Nam đang rất phát triển, vì vậy ông rất muốn tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp và các mặt hàng tại nước ta.

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngMột số sản phẩm nổi bật tại công ty

Ông Kumar rất mong sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam để có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với đơn hàng này.

 

X- C0801019 - TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.