(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng cả năm – Cơ hội cung cấp găng tay lao động cho một doanh nghiệp hàng đầu tại Ba Lan

17/10/2019 | 10:54:05 | Lượt xem: 470
Ông Jacek – đại diện đến từ một công ty chuyên kinh doanh đồ bảo hộ lao động lâu năm tại Ba Lan đang cần tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng đồng phục và găng tay lao động số lượng lớn.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng cả năm –  Cơ hội cung cấp găng tay lao động cho một doanh nghiệp hàng đầu tại Ba Lan

Ông Jacek – đại diện đến từ một công ty chuyên kinh doanh đồ bảo hộ lao động lâu năm tại Ba Lan đang cần tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng đồng phục và găng tay lao động số lượng lớn.

Các sản phẩm may mặc của Việt Nam đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các nhà nhập khẩu từ những thị trường khắt khe như châu Âu, Nhật Bản trong những năm gần đây. VIETGO đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều thương nhân và các đại diện mua hàng tại các công ty lớn, có lâu năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, và họ dành sự ghi nhận cho những nỗ lực phát triển sản phẩm và dịch vụ của các nhà cung cấp nước ta. Ông Jacek - vị khách hàng đến từ một doanh nghiệp tại Ba Lan là một trong số đó. Trước đây, chúng tôi đã hỗ trợ ông kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng găng tay số lượng lớn (mời Quý vị tham khảo đơn hàng cũ TẠI ĐÂY).

Và gần đây ông cũng đã liên hệ tới VIETGO, tiếp tục chia sẻ về mong muốn nhập khẩu mặt hàng găng tay lao động và các sản phẩm may mặc khác như bộ quần áo đồng phục, áo khoác gile lao động (mời Quý vị tham khảo thông tin hai đơn hàng này TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY)

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Găng tay lao động

Số lượng: 01 container 40HQ mỗi tháng cho tất cả các mẫu găng tay (khách hàng sẽ thảo luận với nhà cung cấp về tỉ lệ số lượng của từng mẫu) 

Phương thức đóng gói: đóng túi poly 1 tá 12 đôi sau đó xếp thùng carton, mỗi thùng 20 túi poly

Phương thức báo giá: CIF cảng Gdansk, Ba Lan  

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Chi tiết thông tin các mẫu găng tay khách hàng cần nhập:[Mẫu 1] – Găng tay dệt kim polyester màu đỏ, phủ cao su nhám (crinkle latex coated) chất lượng cao màu đen

 [Mẫu 2] – Găng tay dệt kim polyester màu trắng, phủ cao su nhám (crinkle latex coated) chất lượng cao màu xanh

 
 

[Mẫu 3] – Găng tay dệt kim cotton các màu đen, xám, xanh lá, xanh biển, cam, phủ một lớp cao su nitrile mỏng (light nitrile coated), chất lượng cao[Mẫu 4] – Găng tay dệt kim polyester màu trắng phủ một lớp cao su nitrile dày màu xanh (heavy duty nitrile coated)

 

 

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Jacek rất mong nhận được phản hồi sớm từ Quý nhà cung cấp (Quý vị lưu ý: khách hàng muốn phương thức liên hệ duy nhất là thông qua email để thuận tiện cho việc quản lý thông tin trao đổi với nhà cung cấp). VIETGO xin gửi Quý vị thông tin liên hệ dưới đây:

Mr Jacek ███████

Công ty: ██████

Website: ████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████ ██████

Email: ██████████████████

Quốc gia: Ba Lan

Thông tin Khách hàng

Mặc dù vị khách hàng đã ở độ tuổi trung niên nhưng ông Jacek là một người luôn có tinh thần rất trẻ trung, lạc quan. Vị khách hàng khá cởi mở và có tinh thần hợp tác rất tốt. Trong công việc, ông có phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và rất nhanh nhạy. Ông cũng mong muốn đối tác của mình có tinh thần làm việc tương tự để hai bên có thể dễ dàng hợp tác, đi tới những thỏa thuận chung. Hiện tại  ông Jacek đang là đại diện phụ trách mảng tìm kiếm nguồn cung và hợp tác với các đối tác cung ứng cho các sản phẩm trang phục, phụ kiện lao động từ các quốc gia châu Á. Công ty ông chủ yếu làm việc với các nhà cung cấp tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay do sự thay đổi về thị trường và nhận thấy tiềm năng lớn từ các thị trường đang phát triển như Việt Nam, ông Jacek và các cộng sự cũng đang tập trung tìm hiểu thêm về thị trường nước ta.

Công ty ██████ là một trong những công ty hàng đầu tại Ba Lan trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, phụ kiện bảo hộ lao động, với các mặt hàng chủ đạo là quần áo bảo hộ và găng tay. Thành lập từ năm 2001, ██████ tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, cung cấp cho các đối tác của mình những sản phẩm chất lượng cao với mức giá rất cạnh tranh, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu. Hình ảnh website công tyHình ảnh  một số sản phẩm chủ đạo

Vị thương nhân cũng muốn gửi tới Quý vị bản vận đơn công ty ông nhập khẩu gần đây từ Trung Quốc vào ngày 05/09/2019 để minh chứng cho kinh nghiệm giao thương cũng như uy tín của công ty:  


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu do Khách hàng cung cấp

Ông Jacek rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có một thương vụ thành công.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X-D151019-TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.