Cơ hội giao thương – Đặc biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu tất đến Mỹ

26/10/2019 | 11:55:56 | Lượt xem: 208
Vị khách hàng đến từ Mỹ cần nhập khẩu Tất, vớ từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương - Đặc biệt thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu tất đến Mỹ

Ông Shawn –Vị khách hàng đến từ Mỹ đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng Tất. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Tất, vớ

Số lượng: 40,000 đôi

(Vị khách hàng sẽ tăng số lượng 100,000 – 200,000 đôi/tháng)

Chất liệu: 56% Polyester, 30% nylon, 11% len, 3% spandex

Hoặc 85% cotton chải, 15% lycra

Kích thước: Châu Mỹ ( 8 -11 inch = 20,32 – 27,94cm)

Yêu cầu: Tất dày dùng cho thể thao, dài đến bắp chân, thấm hút ẩm và co giãn tốt

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Shawn, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Skype có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Shawn █████

Công ty: ███████████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████ MD 20678

Website: ███████████com

Skype: ███████████████

Email: ███████████@gmail.com và █████████████████████.com

Quốc gia: Mỹ  

 Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Vị khách hàng đến từ Mỹ, Ông Shawn là giám đốc công ty nhập khẩu thương mại █████████████████████ và công ty tiếp thị kinh doanh hàng đầu ██████████ có trụ sở đặt tại Mỹ. Ông cho biết:” ██████████ là công ty quảng cáo thương hiệu và cung cấp giải pháp trong tiếp thị trực tiếp cho nhiều sản phẩm với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, xác định các phân khúc thị trường để hướng đến mục tiêu quảng bá sản phẩm doanh nghiệp và đo lường kết quả trực tuyến để đề xuất giải pháp giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu công ty █████████████████████ chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Châu Á và phân phối đến thị trường Á, Âu. Hiện, chúng tôi cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng tất số lượng lớn và xuất khẩu đến Mỹ. Rất mong nhận được liên lạc sớm từ Quý vị để tiến hành công việc kinh doanh. Trân trọng.”Hình ảnh website công ty vị khách hàng (công ty 1)Hình ảnh website công ty vị khách hàng (công ty 2)

VIETGO xin được gửi tới Quý vị bản vận đơn nhập khẩu chăn, mền ngày 1 tháng 5 năm 2019 từ Trung Quốc để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của vị khách hàng cũng như sự nghiêm túc của Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng này.Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của vị khách hàng

Ông Shawn đang dùng chủ yếu là email và Skype để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Mỹ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Lưu ý của VIETGO đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X - B081019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.