Cơ hội giao thương Đặc Biệt: Cơ hội xuất khẩu Ván MDF sang thị trường Ấn Độ

04/11/2019 | 08:49:17 | Lượt xem: 235
Vị khách hàng thân thiện người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua 1 container 40ft Ván MDF từ thị trường Việt Nam

Cơ hi giao thương Đc Bit: Cơ hi xut khu Ván MDF sang th trường Ấn Độ

 

Ông Navin, vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng 1 container 40ft Ván MDF từ thị trường Việt Nam

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sn phm: Ván MDF

S lượng: 1 container 40ft

Kích thước: 1220mm x 2440mm x 18mm

Keo: E2

Phương thc báo giá: CNF cảng Mundra, Ấn Độ


Hình 
nh minh ha sn ph

Thông tin liên hệ với khách hàng


Quý doanh nghi
p Vit Nam có th đáp ng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:


Mr. Navin ██████████

Công ty: ██████████████████

Quc gia: n Đ

Whatsapp: +977 ███████████   hoặc  +91 ███████████

Email: ███████████@gmail.com

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 


Hình nh v khách hàng (ông Navin – bên tay trái cùng đng nghip ca mình)

V khách hàng thân thin ca VIETGO là ông Navin – mt thương nhân giàu kinh nghim đến t Công ty mang tên ██████████████████ có tr s tn Đ. Ông Navin cho biết: “Tôi có kinh doanh ti Nepal và n Đ và thường xuyên tham gia vào các d án xây dng. G dán, ván MDF, nhôm, UPVC,...là các sn phm chính mà tôi kinh doanh”.Hình nh danh thiếp ca khách hàng

Ông đã có nhiều năm kinh nghim  trong lĩnh vc kinh doanh các sản phẩm gỗ. Ông Navin hin đang có nhu cu tìm mua ván MDF. Một thời gian trước ông đã tình cờ liên hệ với VIETGO về đơn hàng mua đá Mable. Ông vừa liên hệ lại với VIETGO và vui mừng thông báo rằng nhờ có VIETGO ông đã tìm được nhà cung cấp phù hợp. Lần này, ông tiếp tục gửi tới VIETGO một đơn hàng nhập khẩu ván MDF sang thị trường Ấn Độ. Ông bày t tin tưởng kỳ vng s một lần nữa nhn được s kết ni hiu qu t VIETGO đ có th tìm được nhà cung cp phù hp đáp ng tt theo nhu cu khách hàng ca ông.

VIETGO cũng xin được gi ti Quý doanh nghip giy t nhp khu mt hàng t mà phía công ty ông đã tng giao dch vào ngày 14, tháng 12, 2018 đ Quý v có th tin tưởng ông là v khách hàng tim năng và có nhiu kinh nghim trong vic nhp khu hàng hóa.

 Bn B/L nhp khu ca công ty ông mặt hàng nhôm t Trung Quc vào ngày 14, tháng 12, 2018

 

Lưu Ý Ca VIETGO Ti Các Nhà Cung Cp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐC BIT. Vn đơn BL nhp khu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý v kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐC BIT này!

 

E291019 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.