( Gấp ) Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Hành Khô sang thị trường Sri Lanka

04/11/2019 | 10:30:17 | Lượt xem: 1318
Vị khách hàng người Sri Lanka cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hành Khô Việt Nam

( Gấp ) Cơ hội giao thương Đặc Biệt  – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Hành Khô sang thị trường Sri Lanka

Ông Ali ███████████ là vị đại diện đến từ công ty ███████████  có trụ sở chính đặt tại Sri Lanka. Tìm đến với VietGo, ông Ali bày tỏ momg muốn tìm nhà cung cấp cho một số các sản phẩm Hành Khô Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh tại thị trường nước nhà.

 

███████████ là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm nông sản. Mỗi năm, chúng tôi nhập khẩu khoảng 700 container các mặt hàng khác nhau. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu lớn đối với mặt hàng hành khô. Hơn nữa , vì thị trường Sri Lanka đang trở nên nóng hơn bao giờ hết nên chúng tôi có chút gấp trong việc tìm kiếm và chốt hợp đồng. Chúng tôi sẽ không ngần ngại có một giao dịch dài hạn nếu các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.”


Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 01/11/19:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Hành Khô

Kích thước tham khảo : 2 – 4 cm

Màu sắc: đỏ tím tự nhiên

Yêu cầu : củ đồng đều, không dập, nát

Không mọc mầm, mùi nồng tự nhiên

Phương thức đóng gói : 10 kg / túi lưới

Yêu cầu chất lượng: Hành Khô loại 1, chất lượng cao

Phương thức báo giá:  CIF ( cảng Colombo , Sri Lanka)

Phương thức thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp
 Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như  đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng Hành Khô trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Sri Lanka này.

Mr Ali ███████████

Công ty : ███████████ 

Địa chỉ : ██████████████████████████████████████████, Colombo – 11

P : 01████████

Tel/Whatsapp : +92 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

Quốc gia: Sri Lanka

 


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

VIETGO cũng xin được gi ti Quý v bn Vn đơn nhập khu do công ty ca Ông Ali  tiến hành nhp khu 1 container 40ft Cà Chua t Pakistan đ làm minh chng cho kinh nghim trong vic nhp khu ca v khách hàng cũng như sự nghiêm túc ca Ông trong việc tìm kiếm nhà cung cp ti Vit Nam cho đơn hàng này.

 Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 1 container 40ft cà chua từ Pakistan của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo

 

Cũng theo Ông Ali, trước đây ông cũng chưa từng có cơ hội sang thăm Việt Nam, nên ông rất hy vọng sẽ sớm được hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhấn mạnh thêm, nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp ông sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam trong tương lai gần.  

 

X-A011119-DTT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.