Cơ hội giao thương – Đơn hàng Đặc Biệt Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Thạch Cao cho nhà máy xi măng tại Bangladesh

04/11/2019 | 11:05:40 | Lượt xem: 220
Vị khách tiềm năng người Bangladesh hiện đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Thạch Cao tại Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Đặc Biệt Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Thạch Cao cho nhà máy xi măng tại Bangladesh

Vị khách tiềm năng người Bangladesh hiện đang cần tìm nhà cung cấp mặt hàng Thạch Cao tại Việt Nam.  

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thạch cao

Số lượng: 5,000 tấn   

 

Hình ảnh thông số kĩ thuật khách hàng yêu cầu

Cảng đến: Chittagong, Bangladesh

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: LC hoặc TTHình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàngHình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Murad – doanh nhân đến từ Bangladesh là vị khách vô cùng thân thiện và có thiện chí hợp tác với Quý doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Ông là đại diện đến từ công ty █████████████████████ – được xây dựng và hoạt động chính với trụ sở tại Bangladesh. Đây là một công ty thương mại phát triển nhanh nhất ở Bangladesh với kỹ năng cũng như kinh nghiệm về công nghệ, giải pháp xuất nhập khẩu cho rất nhiều ngành hàng như dệt may, vật liệu xây dựng và một số mặt hàng thiết yếu khác phục vụ chủ yếu cho khách hàng địa phương cũng như một số nước lân cận.Hình ảnh website công ty

 

Hiện nay, Công ty của ông đang có mong muốn tìm mua sản phẩm Thạch cao để phục vụ cho một số nhà máy sản xuất xi măng tại Bangladesh. Ngoài mặt hàng thạch cao, ông Murad cũng cần nhập khẩu thử 30,000 tấn Clinker (chi tiết đơn hàng vui lòng xem tại đây) và và 10,000 tấn đá vôi (chi tiết đơn hàng vui lòng xem tại đây). Ông hy vọng sẽ sớm nhận được liên hệ và báo giá từ phía các nhà cung cấp tại Việt Nam đặc biệt là các nhà cung cấp đã từng có kinh nghiệm xuất khẩu sang Bangladesh trước đó. Ông vô cùng nghiêm túc trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng để có thể hợp tác lâu dài. Mong Qúy doanh nghiệp Việt Nam liên lạc cho ông Murad sớm nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội hợp tác này.

Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hoá, ông xin được gửi bản vận đơn nhập khẩu mà công ty ông đã giao dịch vừa qua:

Hình ảnh hóa đơn nhập khẩu


Lưu Ý Ca VIETGO Ti Các Nhà Cung Cp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐC BIT. Vn đơn BL nhp khu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý v kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐC BIT này

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr. Murad █████

 

Công ty: █████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████, Bangladesh

Whatsapp:  +880 ███████████

Email: ████████@gmail.com

 

 

X- B011119 – NTNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.