(Cập nhật lần 1) – (Cần báo giá rất Gấp): Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu bao tải đay đến thị trường Indonesia

04/11/2019 | 11:44:33 | Lượt xem: 454
Ông Azad đang cần đặt mua bao tải đay số lượng lớn hàng tháng để cung cấp cho đối tác của mình là một doanh nghiệp tại Indonesia.

(Cập nhật lần 1) – (Cần báo giá rất Gấp): Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu bao tải đay đến thị trường Indonesia

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng từ một vị khách hàng quen thuộc của chúng tôi – Ông ████████Azad . Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã hỗ trợ ông kết nối tới các nhà cung cấp cho một số đơn hàng may mặc (Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng TẠI ĐÂY). Hiện tại vị khách hàng tiếp tục liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ về nhu cầu cần tìm gấp nhà cung cấp cho đơn hàng bao tải đay số lượng lớn hàng tháng. Mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Bao tải đay

Mục đích sử dụng: dùng đóng gói mặt hàng nông sản – quả cau

Số lượng: 02 container 40ft hàng tháng (tương đương khoảng 50000 túi)

Kích thước: 44x28 inches

Trọng lượng: 1kg

Phương thức đóng gói: theo đề xuất của nhà cung cấp, tiêu chí tiết kiệm chi phí nhất có thể

Phương thức báo giá: CNF cảng Padang, Indonesia (ưu tiên nhà cung cấp có báo giá cạnh tranh)

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ thảo luận trực tiếp với nhà cung cấpHình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấpHình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây (ông phản hồi qua ứng dụng WhatsApp khá nhanh):

Mr. ████████ Azad

CEO công ty TNHH ██████████

Email: ██████████████████████

Whatsapp:+█████████████

Quốc gia: Malaysia

Quốc tịch: Bangladesh

 

Thông tin Khách hàng

Chúng tôi  đã có những buổi trao đổi rất thú vị với vị khách về những đơn hàng của ông. Ông Azad mang hai quốc tịch Bangladesh và Indonesia. Vị khách hàng hiện đang là giám đốc công ty TNHH ██████████, làm một công ty thương mại đa ngành với mặt hàng chính là các sản phẩm túi và quà lưu niệm làm từ chất liệu vải sợi đay, mây tre, với định hướng hạn chế sử dụng đồ nhựa, bảo vệ môi trường. Công ty do ông sở hữu có văn phòng trụ sở tại thành phố Damansara, Kualalumpur, Malaysia. Đây là một công ty luôn tiên phong trong các phong trào hạn chế rác thải, thường xuyên tham gia vào các chiến dịch cộng đồng tại Malaysia. Ngoài việc điều hành công ty, ông Azad cũng đóng vai trò là đại lý trung gian mua hàng cho rất nhiều đối tác, đặc biệt là các mặt hàng dược phẩm, quần áo, thực phẩm, dầu máy, với thị trường hoạt động chính là Malaysia, Indonesia và Bangladesh. Ông thường xuyên có những chuyến công tác và những khoảng thời gian làm việc dài ngày tại các quốc gia này.

 


Hình ảnh quảng bá và giới thiệu các sản phẩm công ty

 

Thông qua VIETGO, vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu sản phẩm túi sợi đay của công ty ông vào tháng 4/2018 từ Bangladesh để làm minh chứng cho kinh nghiệm giao thương quốc tế của mình:Hình ảnh vận đơn mặt hàng bao tải đay do khách hàng cung cấp

Ông Azad rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X- A041119 – TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.