Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Tiêu Đen sang thị trường Cameroon

05/11/2019 | 09:48:12 | Lượt xem: 604
Vị khách hàng tiềm năng thân thiện đến từ Cameroon đã liên hệ với VietGo tìm nguồn cung cho sản phẩm hạt tiêu đen.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên  - Cơ hội xuất khẩu Tiêu Đen sang thị trường Cameroon

Ông  Michael là doanh nhân đến từ Cameroon đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hạt tiêu đen Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường quê hương.

“Tôi đang có nhu cầu tìm nguồn cung dài hạn cho sản phẩm hạt tiêu đen để mở rộng thị trường. Việt Nam là nơi thị trường nông sản diễn ra rất tiềm năng và phát triển với giá cả hợp lý và chất lượng. Tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp lâu dài và chất lượng cho sản phẩm tiêu đen ở nơi đây. Tôi là một khách hàng thân thiết của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Do việc mở rộng thị trường kinh doanh, tôi nghĩ mình sẽ cần thêm nhiều nguồn hàng hơn nữa. Đây sẽ là đơn hàng vô cùng hấp dẫn nếu chúng ta có thể hợp tác thành công!”

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng:

Tên sản phẩm: Tiêu đen

Dung trọng: 550 gl

Độ ẩm : tối đa 12.50 %

Ngoại chất : tối đa 0.2%

Phần trăm hạt mầm: 0%

Yêu cầu : hạt đồng đều, không hỏng, mốc

Số lượng: 1 container 40 ft

Màu sắc : đen nâu sậm tự nhiên

Yêu cầu chất lượng: Tiêu đen loại 1, chất lượng cao

Phương thức đóng gói : 50kg/ bao đay

Phương thức báo giá:  FOB

Phương thức thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giáHình ảnh minh họa cho sản phẩmHình ảnh minh họa bao đóng gói sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

Ông Micheal

Email: ███████████@yahoo.com

Số điện thoại: +237 ████████

Quốc gia: Cameroon


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng thông qua hộ chiếu khách hàng cung cấp

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng cung cho mặt hàng Hạt tiêu  ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

Cũng theo Ông Micheal, trước đây ông chưa từng có cơ hội sang thăm Việt Nam. Ông rất mong sẽ có thể làm việc và hợp tác với các nhà cung cấp ở đất nước xinh đẹp này. Ông nhấn mạnh thêm, nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp ông sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam trong tương lai gần.

X-A021119-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.