Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu khoai tây sang thị trường Sri Lanka.

05/11/2019 | 09:50:29 | Lượt xem: 486
Vị khách hàng tiềm năng của VietGo – Bà Suresh đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cho sản phẩm khoai tây và hành tím.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu khoai tây sang thị trường Sri Lanka.

Bà Suresh - Đại diện cho công ty ███████████████████, đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng khoai tây. Bà chia sẻ, bà cảm thấy rất hài lòng và yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như sự nhiệt tình của VietGo. Bà mong sẽ tìm được nguồn hàng lâu dài và chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Bà nói thêm: "VietGo rất cẩn thận và tỉ mỉ hỏi tôi về chi tiết đơn hàng nên tôi rất mong sẽ tìm được những nhà cung chất lượng, lâu dài với giá cả hợp lý. Chúng tôi đặt rất nhiều kì vọng vào chất lượng sản phẩm. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì nếu quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Thị trường Việt Nam rất tiềm năng và tôi hi vọng sẽ có thể được làm việc lâu dài với quý doanh nghiệp."

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Khoai tây

Yêu cầu: Khoai tây vụ mùa mới nhất, không bị xanh củ, sâu hà củ.

Vỏ mỏng, ruột màu vàng mịn, ít mắt trên thân củ

Kích cỡ khách hàng yêu cầu: 80-150g

Số lượng 5 cont 20 ft

Đóng gói: 20 kg/1 túi

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếp khi nhà cung cấp liên hệ

Báo giá: CIF Cảng Colombo, Sri Lanka

Hình ảnh minh họa sản phẩm 


Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:
Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng khoai tây ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Bà Suresh

Công ty : ███████████████████

Emai: █████████████.com

Website: www.████████.com

Whatsapp: +94 ███████████

Quốc gia: Sri Lanka

 
Hình ảnh thông tin cá nhân vị khách hàng

Với những chia sẻ trên, bà Suresh rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X-B021119-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.