Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Cá ngừ ngâm dầu đóng hộp sang Israel

05/11/2019 | 09:56:07 | Lượt xem: 220
Vị khách hàng đến từ Israel sắp có chuyến công tác đến Việt Nam vào ngày 05 tháng 11 tới đây hiện đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm cá ngừ ngâm dầu đóng hộp.

 hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Cá ngừ ngâm dầu đóng hộp sang Israel

Vị khách hàng đến từ Israel sắp có chuyến công tác đến Việt Nam vào ngày 05 tháng 11 tới đây hiện đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm cá ngừ ngâm dầu đóng hộp.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cá ngừ ngâm dầu đóng hộp

Số lượng: 1 container 20 ft  

Khối lượng: 140g (khối lượng cái: 98g)

Tỉ lệ dầu / muối: 60/40

Đóng gói: 48 lon / thùng, 2000 thùng / container 20ft

Cảng đến: Ashdod, Israel

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: LC hoặc TT



Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng




Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng 

Ông Jaber hiện đang làm chủ công việc kinh doanh cá nhân, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm nông sản như Gạo, trái cây và các loại gia vị cho thị trường Isarel nói riêng và Trung Đông nói chung. Gần đây ông đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm Cá Ngừ Ngâm dầu và Chè đen. Đây đều là sản phẩm mới mà ông kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chia sẻ thêm với VietGo, ông Jaber nhấn mạnh rằng số lượng ông cần nhập khẩu mỗi tháng rất lớn và thường xuyên nên hi vọng các nhà cung cấp Việt Nam có thể đáp ứng. 

Ông Jaber trao đổi với VIETGO rằng ông sẽ đáp chuyến bay tới Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 05/11. Chuyến công tác dự kiến kéo dài khoảng 3 ngày.  Ông Jaber đã từng làm việc với một số nhà cung cấp Việt Nam ở TPHCM nên ông ưu tiên đến TPHCM trước. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ các nhà cung cấp miền Bắc và dự kiến sẽ bay ra Hà nội vào ngày 06/11 và dự định sẽ ở lại khoảng 2 ngày ( cho đến ngày 08/11 ) , sau đó sẽ có chuyến ghé thăm văn phòng VietGo tại Hà Nội trong thời gian nói trên.

Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hoá, ông xin được gửi bản vận đơn nhập khẩu một số mặt hàng mà công ty ông đã giao dịch vừa qua:



Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 2 container 40ft gạo từ Thái Lan

 



Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 2 container 40ft gạo từ Thổ Nhĩ Kỳ của vị khách hàng

 

Lưu Ý Ca VIETGO Ti Các Nhà Cung Cp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐC BIT. Vn đơn BL nhp khu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý v kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐC BIT này

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Jaber

Công ty : ██████████████████████

Địa chỉ : █████████████████████, Isarel

Whatsapp : +972 ███████████

Mob :           +972 █████████

Email: ████████████@gmail.com

Quốc gia: Isarel

 

X- A041019 – NTNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.